Top 3 truyện kiếm hiệp hấp dẫn dành cho bạn

Thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm những câu chuyện hay của độc giả. Hôm nay, mình gửi đến các bạn bài thống kê về ba truyện kiếm hiệp cực hay, cực hấp dẫn. Cùng theo dõi xem mình giới thiệu đến các bạn đó là những truyện nào nhé!

#1. Diễm tu

Diễm tu là truyện đầu tiên mình giới thiệu đến các bạn trong danh sách này. Đây là một tác phẩm kiếm hiệp hay được viết bởi tác giả Tri Nhạc. Truyện hot được viết xen lẫn  bởi tình tiết kiếm hiệp đầy phóng khoáng và ngôn tình cực kỳ ngọt ngào, sâu lắng.

Diễm Tu bắt đầu với một thời thế đại loạn, lúc này là lúc mà tứ đại yêu vương bắt đầu xuất hiện trên nhân gian và không ngừng càn quét khuấy đảo khắp thiên hạ. Nhân gian gặp đủ loại xui xẻo, con người không ngừng chết đi, khắp nơi đều vang lên tiếng khóc la cùng với những vụ chết người kỳ quái. Bối cảnh mới bắt đầu vô cùng bi quan và u ám, nhưng cũng là sự gợi mở đầy hấp dẫn và ẩn ý.

Nhân vật chính trong câu chuyện Diễm tu thật ra cũng chỉ là một người bình thường, nhưng hắn mang một thân phận thật sự khó ngờ. Sự vào sự cố gắng không ngừng cùng cơ duyên hiếm có, hắn từ một người bình thường càng ngày càng trở nên mạnh mẽ. Hắn mang trong mình nặng một trách nhiệm, đó là trấn áp tứ đại yêu thú, dùng năng lực của mình để trở thành vị thần khiến yêu khí khắp nơi phải khuất phục.

Diễm tu được viết bởi lối hành văn tinh tế cũng không kém phần sắc sảo. Câu chuyện được viết vô cùng huyền bí gợi ra sự tò mò đối với đông đảo độc giả. Tuy là truyện kiếm hiệp, nhưng truyện cũng có tình tiết tình cảm hết sức ngọt ngào, phần nào khiến cho câu chuyện càng thêm hấp dẫn và hài hòa.

Diễm tu

#2. 108 thiếu nữ Lương Sơn

Web truyện online gửi đến các bạn tiểu thuyết 108 thiếu nữ Lương Sơn, đây là câu chuyện tiếp theo được giới thiệu trong danh sách này. Mới nghe đến tên truyện, ít nhiều làm chúng ta nghĩ ngay đến Thủy Hử – câu chuyện vô cùng kinh điển gắn với 108 vị anh hùng lương sơn bạc. Tuy nhiên, đây lại là một câu chuyện  khác hẳn, khác rất nhiều so với câu chuyện gốc nhưng cũng vô cùng hay và hấp dẫn. Thậm chí còn kế thừa một số tình tiết của Thủy hử, có thể xem như là một hệ liệt đồng nhân của nó.

Truyện 108 thiếu nữ Lương Sơn kể về nhân vật chính tên là Tô Tinh, hắn vốn là một phi công ở hiện đại. Nhưng vì vô tình gặp sự cố khi thử nghiệm máy bay mà bị xuyên tới Lương Sơn đại lục. Nơi đây có một truyền thuyết, đó là cứ mỗi 108 năm thì lại có 108 ngôi sao dâng lên bầu trời tượng trưng cho 108 tinh thiếu nữ và cuộc chiến Tinh Đấu vô cùng gây cấn bắt đầu.

Tô Tinh vốn chỉ là một người ngoài, nhưng số phận của hắn lại có sự liên quan mật thiết đến đại lục này. Vậy nên, dù chỉ muốn được sống bình thường nhưng hắn vẫn bị kéo vào các cuộc tinh chiến. Những biến cô lần lượt xảy ra khiến Tô Tinh hiểu được hắn không cách nào trốn chạy được, mà phải trở nên mạnh mẽ để đủ sức bảo vệ mình. Cũng ở nơi đây, khi dần trở nên mạnh hơn, Tô Tinh gần như không phân biệt được mình ở hiện đại và mình ở đây nữa, hắn đã hòa mình vào nơi này, sống và chiến đấu như một con người ở đây thực thụ. Câu chuyện 108 thiếu nữ Lương Sơn không chỉ có nội dung kiếm hiệp cực hay mà còn có yếu tố ngôn tình, nói về tình yêu của nhân vật chính khi chung đụng với các bậc mỹ nhân tài sắc vẹn toàn cùng với tình huynh đệ bằng hữu vô cùng sâu sắc.

108 thiếu nữ Lương Sơn

#3, Ngạo thiên cuồng tôn

Câu chuyện cuối cùng gửi đến các bạn là tiểu thuyết kiếm hiệp Ngạo thế cuồng tôn của tác giả Ô Sơn Vân Vũ. Câu chuyện có bắt đầu tưởng như hoang đường, vừa bí ẩn vừa hoang mang, nhưng càng đọc vào sâu độc giả càng bị cuốn vào nội dung của nó, không cách nào dứt ra được.

Ngạo thế cuồng tôn nói về một hành trình rất dài của một người xuyên không. Hắn vốn chỉ là một thanh niên bình thường nhưng lại bị xuyên đến một thế giới xa lạ. Ở nơi đây, để sinh tồn hắn buộc phải tiến vào con đường tu luyện, muốn dùng mọi cách để bảo vệ mình. Hành trình của nhân vật chính Trần Hạo vô cùng gây cấn, hắn luôn phải đối đầu với những nguy hiểm luôn rình rập mạng sống hắn. Vốn chỉ là người bình thường, bỗng dưng xuyên qua đã là sự khó tiếp nhận, lại còn thời khắc bị đe dọa mạng sống khiến cho Trần Hạo mới đầu không cách nào thăng bằng được. Nhưng hắn là người sống có trách nhiệm, trên vai hắn vẫn luôn gánh vác những sứ mệnh không cách nào nói ra, buộc hắn phải không ngừng tiến lên. Liệu rằng, Trần Hạo có sống sót tốt ở thời dị thế, hắn có thể trở thành cường giả ai nấy đều sợ hãi, đủ năng lực chống lại tất cả thế lực quái ác hay không? Câu trả lời chỉ được hé mở khi bạn đọc truyện Ngạo thiên cuồng tôn mà thôi.

Ngạo thiên cuồng tôn

Trên đây là ba câu chuyện kiếm hiệp cực kỳ hấp dẫn mà mình muốn gửi đến các bạn. Các câu chuyện trên này đều có nội dung vô cùng hấp dẫn, thu hút cả về chiêu thức cũng như tình tiết, hy vọng rằng sẽ khiến các bạn độc giả mê truyện hài lòng. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!