Tìm chọn các kiểu dáng khoác len mềm mát style hè thu cho bé gái sơ sinh

khoác len mềm mát

 

Khoác len mềm mát là một trong các đề cử áo khoác em bé gái phong cách hè thu phù hợp và rất được mẹ yêu chuộng. Len khoác style hè thu không quá dày, đủ ấm nhưng vẫn lý tưởng để trẻ mặc thoải mái như một dạng khoác ngoài chống nắng trong hè. Dưới đây, bài viết xin giới thiệu cùng bạn một vài gợi ý thiết kế len khoác hè thu mang tính tiện dụng lẫn hợp mốt.

khoác len mềm mát

  1. Khoác cardigan len tay cộc dạng wrap:

Áo khoác cho em bé gái có nhiều mẫu đẹp và rất hợp thời trang như mẫu khoác cardigan len tay cộc dạng wrap. Với những mẹ yêu thích một chút hòa lẫn giữa phong cách cổ điển, với sự hợp mốt hiện đại và giá trị tiện ích trang phục cho bé yêu, mẫu khoác cardigan len tay cộc theo phong cách wrap (áo quấn), đi kèm cúc đính hay nơ buộc dễ thương, sẽ là chọn lựa tuyệt vời. Về gam màu, có khá nhiều gợi ý đẹp bạn không nên bỏ lỡ: xanh trà, hồng mơ, xanh tím, nâu đồng, xanh ngọc, cam đào, đỏ mận,..

  1. Khoác len dáng cape cổ gập:

Khoác len dạng cape với tạo hình cổ gập mang dấu ấn nền nã, rất duyên lẫn mốt, sẽ giúp bé yêu nhà bạn thêm nữ tính và xinh tươi. Kiểu khoác này còn có thể kết hợp dễ dàng với hầu hết thiết kế váy và quần các loại. Mẹ sẽ còn thích mê với phong phú sắc màu khoác len cape nổi bật như: trắng kem, đỏ gụ, nâu da bò, xanh coban, tím bằng lăng,..

  1. Khoác len chui đầu không tay style vest:

Áo khoác em bé gái dáng vest len chui đầu không tay phong cách hè thu, thường có chất vải len pha mỏng nhẹ vừa phải và thiết kế cổ điển đẹp duyên dáng. Lợi điểm khác của áo là khả năng phối hợp linh động với nhiều mẫu áo trong và quần/ váy đa dạng; nên mẹ có thể thoải mái để bé mặc đẹp thiết kế khoác này mọi ngày. Một vài tone màu hút hàng đáng tham khảo gồm: vàng kem, hồng nhu, cam pastel phối sọc ca rô chìm, xanh bạc hà,..

  1. Lời kết:

Thời điểm hè thu, nhiều nhà sản xuất luôn cho ra các bộ sưu tập len khoác đáng yêu, tiện dụng phù hợp với bé lứa tuổi sơ sinh. Tìm mua áo khoác em bé gái, vì thế, mẹ cũng có thêm vô vàn đề xuất thú vị. Với riêng bạn thì sao? Phong cách len khoác trẻ em nào bạn luôn ưu ái sắm mới cho con cưng khi thu sang?