Vivo City – điểm dừng chân hấp dẫn của Singapore            

Vivo City

Nói về các điểm du lịch ở Singapore, nhất là về tham quan mua sắm, hẳn không thể thiếu được Vivo City. Cái tên nghe qua thật mĩ miều, là trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất của Singapore. Điểm dừng chân này có mặt hầu như trong mọi hành trình tham quan du lịch Singapore của du khách thế giới.

Vivo City

Du lịch Singapore giá rẻ ngày nay rất sẵn, đôi khi nhiều người đặt cho mình một chuyến đi chẳng phải để thưởng ngoạn, mà đơn thuần chỉ là để đến Vivo City để thỏa lòng mua sắm của mình. Vivo City rất đông đúc, bởi tính phức hợp nhiều chức năng của nó thỏa mãn hầu như rất nhiều yêu cầu của du khách. Hàng loạt các cửa hàng thời trang, từ bình dân đến cao cấp, có thể đáp ứng hầu hết người mua sắm từ ít tiền đến nhiều tiền, từ thương hiệu bình thường giá cả phải chăng đến những thương hiệu nổi tiếng với giá phải nói là cắt cổ. Không chỉ có các cửa hàng thời trang nối nhau như một dãy phố, Vivo City còn có các cửa hàng điện tử cũng là một điểm nhấn hấp dẫn rất lớn lượng người mua sắm, đặc biệt là khách du lịch. Bạn muốn có thời gian thư giãn giải trí, đã có rạp chiếu phim hiện đại, nhà sách đồ sộ, khu vuo chơi đa chức năng St Jame Power Station, cùng nhà hàng để phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng của người thưởng thức. Có thể nói điểm du lịch ở Singapore như Vivo City tựa một thiên đường dành cho mua sắm và giải trí, nơi người ta có thể tiêu tiền thoải mái và mang lại cho chính mình những phút giải trí thư giãn tuyệt vời khó quên khi đến thăm Đảo quốc Sư tử. Một điểm đặc biệt khác phải nói về khi nhắc tới Vivo City là kiến trúc của khu phức hợp này. Được lấy cảm hứng từ những con sông uốn quanh, kiến trúc sư người Nhật Toyo Ito đã làm cho cả trung tâm mua sắm Vivo City khiến người ta cảm nhận sự mềm mại thi vị, tăng thêm sự hứng khởi khó giải thích khi ở trong không gian này.

Đến Singapore, có lẽ hiếm có du khách nào bỏ lỡ một lần dừng chân ở Vivo City. Điểm du lịch ở Singapore sầm uất đầy sắc màu này mang lại cho du khách những khoảnh khắc mua sắm vui chơi thư giãn rất tuyệt vời. Không chỉ từ cơ sở hạ tầng hiện đại đồ sộ, hay sản phẩm đa dạng phong phú, hay dịch vụ tốt, hoặc có đủ mọi thứ người ta cần, mà Vivo City ở Singapore còn như một công trình nghệ thuật bởi kiến trúc đặc biệt của nó, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bất cứ người nào đến đây.