Hang Rái – điểm đến mới lạ của Ninh Thuận

Hang Rái

Ai đã từng trải nghiệm hành trình du lịch Ninh Chữ 3 ngày 2 đêm, thăm Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy hay núi Chúa chắc hẳn đã được nghe đến cái tên hang Rái. Đây là nơi được xem là điểm đến của núi rừng hùng vĩ cùng biển khơi mênh mông. Hang Rái vì thế luôn hấp dẫn khách du lịch yêu thiên nhiên khoáng đạt của đất Ninh Thuận nắng gió.

Hang Rái

Người ta ví hang Rái như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp ở xứ này, và ai đến đây cũng phải trầm trồ khen ngợi. Hang Rái là một cấu trúc những lớp đá được chồng lên nhau, và vì thế tạo nên nhiều hang nhỏ, và cái tên hang Rái bắt nguồn từ việc trong hang có nhiều con rái sinh sống.

Đến hang Rái nên chọn lúc thật sớm để ngắm bình minh, khi mặt trời vừa lên những tia nắng làm vàng óng cả bãi biển trước mặt, và lúc này những dải san hô lấp lánh sắc màu hiện lên đẹp mê ly. Và hoàng hôn tại hang Rái cũng không kém cạnh, lúc này cả vùng biển như được nhuộm màu ráng chiều rực rỡ đến nao lòng.

Hang Rái mang đến nhiều cảm xúc khác lạ cho khách du lịch, có những người khao khát được chinh phục hang Rái, được ẩn nấp trong hang đá để ngắm thiên nhiên vạn vật đang biến chuyển theo ngày đêm. Hay đến đây để cùng người dân ra biển đánh cá, bắt rái rồi lên thưởng thức thành quả mình vừa đạt được. Những trải nghiệm đó rất đáng có trong một đời người.

Hang Rái vì thể trở thành một bức tranh của phong cảnh sống động, biến hóa như một phép màu theo thời gian và luôn mang lại sự ngạc nhiên, niềm hứng khởi cho những ai đặc biệt yêu mến thiên nhiên. Và đến đây, du khách cũng có cơ hội để ngắm nhìn Hòn Rái – một điểm đến cách hang Rái không quá xa.

Hang Rái là một trong những địa điểm tham quan Ninh Chữ không phải ai cũng có dịp khám phá. Điểm đến này thực tế chưa được nhiều tour du lịch Ninh Chữ kết hợp để du khách khám phá trải nghiệm, nên nơi đây vẫn giữ được những nét đẹp hoang sơ nhất. Chính vì thế khám phá hang Rái hôm nay và trong tương lai gần chắc chắn sẽ mang đến những khoảng khắc thú vị khó quên và có một không hai trong hành trình đến Ninh Thuận của du khác.