Du lịch hè Nha Trang, ghé lại thăm Đầm Môn

Đầm Môn

Trong nhiều lịch trình du lịch Nha Trang, có lẽ ai cũng thấy điểm đến Đầm Môn thường xuyên được nhắc đến như một điểm nhấn mà du khách không nên bỏ lỡ. Đầm Môn nghe quen mà lạ, bởi mỗi mùa trong năm đều ẩn hiện một nét duyên riêng của biển, của một bán đảo giàu có tài nguyên và hấp dẫn về cảnh quan.

Đầm Môn

Đầm Môn

Khi giá du lịch Nha Trang ngày càng đa dạng phong phú, hành trình đến phố biển càng trở nên dễ dàng, thì cơ hội ngắm Đầm Môn nhiều lần sẽ cho du khách thấy nét đẹp đa chiều của khu vực này. Thực hiện một tour du lịch Nha Trang hè, dành thời gian cho Đầm Môn, bạn sẽ thấy vể tươi xanh sáng rỡ của cả một không gian rộng lớn có biển, có những bờ cát trắng trải dài, có những đợt gió thanh mát quyện hơi biển và rừng làm dịu tan sự oi nồng của mùa hè nắng cháy. Bán đảo Đầm Môn có đến vài chục hòn đảo lớn nhỏ quy tụ, còn nguyên đó hệ sinh thái giàu có với những cánh rừng nguyên sinh xanh thẫm. Tour đi Nha Trang hè vốn từ lâu đã làm thỏa lòng du khách xa gần yêu biển, đến Đầm Môn, chắc chắn bất cứ du khách nào cũng có thêm cơ hội để tự xác minh được việc gọi Nha Trang là thiên đường biển cho mùa hè là hoàn toàn chính xác. Người yêu thích sự tấp nập đông vui và tiện nghi có thể tìm đến Đảo Hòn Tre rất gần đất liền để thỏa thuê ngoạn cảnh và giải trí, song người thích sự khoáng đạt hoang sơ mộc mạc nhưng không kém phần giá trị thì lựa chọn Đầm Môn có vẻ như không cần phải cân nhắc. Đầm Môn cho du khách một không gian hoàn hảo để nghỉ ngơi, sự tĩnh lặng của gió êm, sóng mềm và những bờ cát thoai thoải sẽ khiến người ta như đang ru mình trong một chiều không gian khác, chiều không gian dành cho sự thư thái nhẹ nhàng mà chẳng sợ bất cứ điều gì có thể xâm phạm hay làm phiền.

Có thể nói, tour Nha Trang hè có rất nhiều điều để du khách lựa chọn. Mỗi sự lựa chọn đều ít nhiều đáp ứng yêu cầu và mong muốn của họ theo cách nào đấy. Còn nếu tìm đến Đầm Môn, không gian tuyệt vời ở đây gần như làm thỏa lòng tất cả, ngay kể những ai còn đang ưu tư băn khoăn về điểm dừng chân với rất nhiều yêu cầu đòi hỏi của mình. Không thực sự có đủ tiện nghi để đáp ứng, song không gian hoang sơ điểm tĩnh và chan hòa của Đầm Môn với trời trong mây biếc, cỏ cây gió lùa thanh mát từ tứ phía, cùng sự êm đềm của sóng vỗ trùng khơi nhưng gần trong tầm tay luôn làm dịu mát chúng ta, dù ngoài kia có đang trong tiết hè oi nồng khó chịu nhất.