Thông tin iPhone 7 lại rò rỉ từ Đài Loan

Các thông tin iPhone 7 tiếp tục được đưa ra từ nhiều nguồn khác nhau. Theo nguồn tin từ Đài Loan, thiết kế và cấu hình về iPhone 7 đã xuất hiện.

Thiết kế và cấu hình của iPhone 7 và 7 Plus đến từ Đài Loan.

Thiết kế và cấu hình của iPhone 7 và 7 Plus đến từ Đài Loan.

Càng gần kề ngày lên kệ, các câu hỏi mà người dùng trong giới công nghệ thường hỏi nhau đó là: Nên mua iphone 7 ở đâu ? ; Thiết kế và cấu hình của iPhone 7 ra sao ?… Và rất nhiều thông tin rò rỉ về iPhone 7 mà các iFan nên cập nhật.

Theo thông tin từ TrendForce thì iPhone 7 sẽ có màn hình 4,7 inch như iPhone 6S, camera 21MP, f/2.2 trong khi iPhone 7 Plus có màn hình 5,5 inch và camera kép với độ phân giải 12 MP.

Về cấu hình máy, iPhone 7 sẽ có RAM 2GB với bộ nhớ trong từ 32GB – 128GB trong khi iPhone 7 Plus sẽ sở hữu RAM 3GB, cao nhất từ trước tới nay cùng bộ nhớ trong từ 32GB – 128GB và có thể, lần đầu tiên trên các phiên bản iPhone xuất hiện phiên bản ROM 256GB.

Cả 2 mẫu iPhone mới vẫn có đủ các màu giống như iPhone tiền nhiệm. Phần thiết kế, nhìn chung bộ đôi iPhone 7 và 7Plus vẫn mang bộ khung của người tiền nhiệm là iPhone 6S và 6S Plus, cùng với 1 số nâng cấp và chỉnh sửa.

Những dải ăng-ten nhựa màu trắng ở phần trên và dưới iPhone 6/6S mà chúng ta thấy có thể sẽ biến mất trên iPhone 7 – theo thông tin từ trang DigiTimes.

Mặt lưng xuất hiện 3 dấu chấm trông giống kết nối Smart Connector

Mặt lưng xuất hiện 3 dấu chấm trông giống kết nối Smart Connector

Thế hệ iPhone tiếp theo rất nhiều khả năng sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm khi Apple quyết định loại bỏ cổng này để giúp iPhone mỏng hơn. Thông tin này đã được đồn đoán từ lâu và từ nhiều nguồn tin khác nhau, nên khả năng nó trở thành hiện thực là rất cao. Những hình ảnh vỏ case được thiết kế cho iPhone 7, cũng như các bản vẽ phác thảo máy cũng khẳng định tính xác thực của thông tin này

Cũng theo nguồn tin từ Fast Company, Apple sẽ trang bị sạc không dây cho iPhone 7.

Cũng theo nguồn tin từ Fast Company, Apple sẽ trang bị sạc không dây cho iPhone 7.

Mới đây, thêm 1 thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 7 sẽ bỏ đi phím Home cứng và chuyển sang dạng Home cảm ứng. Nguồn tin trên cũng tiết lộ thêm tính năng chống nước và chống bụi trên iPhone 7 đã hoàn thành vòng thử nghiệm thứ 3.

Jack tai nghe 3.5 mm bị khai tử trên phiên bản iPhone 7, bên cạnh đó phím Home chuyển sang dạng cảm ứng

Jack tai nghe 3.5 mm bị khai tử trên phiên bản iPhone 7, bên cạnh đó phím Home chuyển sang dạng cảm ứng

Có thể thấy rằng iPhone 7 sắp ra mắt được cộng đồng mạng quan tâm như thế nào. Còn những 3 tháng nữa để ta có thể khẳng định chính xác tính xác thực của những tin đồn trên. Nhưng những thông tin rò rỉ cho bạn thấy Apple liên tục có những sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế, nâng cấp nhiều tính năng mới cho chiếc iPhone 7 thế hệ mới này.

 

 

Nội dung cùng danh mục