Samsung Galaxy S7 gây ấn tượng với camera 12 MP

Không chỉ được chăm chút từng đường cong nhỏ trong thiết kế. Galaxy S7 còn mang trên mình công nghệ camera đỉnh cao làm nhiều Smartphone cao cấp ghen tị.

Samsung Galaxy S7 sở hữu vẻ ngoài ấn tượng với thiết kế trang nhã, đẹp mắt

Samsung Galaxy S7 sở hữu vẻ ngoài ấn tượng với thiết kế trang nhã, đẹp mắt

dt galaxy s7 và S7 edge không chỉ là sản phẩm công nghệ mang đến những trải nghiệm mới nhất với những tính năng cao cấp, nó còn giúp bạn chộp được những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn với những thước ảnh cực kì ấn tượng được canh chỉnh bởi công nghệ camera có một không hai của Samsung.

Camera hơi lồi nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng

Camera hơi lồi nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng

Thiết kế camera trên Galaxy S7/S7 Edge vẫn mang phong cách của người tiền nhiệm S6 với camera được thiết kế mỏng và hơi lồi, cùng hệ thống camera trước ẩn hiện ở góc trên bên phải màn hình.

Trên Galaxy S7, Samsung đã tiến hành một số cải tiến về thông số khi giảm độ phân giải của máy xuống 12 MP, điều đó sẽ không còn là vấn đề khi khẩu độ ống kính máy được nâng cấp lên f/1.7 , giúp máy thu sáng tốt hơn và trên cảm biến ảnh, kích thước điểm ảnh 1.4µm lớn hơn sẽ giúp bắt được nhiều ánh sáng hơn, cho ảnh chụp sắc nét và chi tiết, và khả năng chụp ảnh tốt khi trời tối.

Ngoài ra, công nghệ mới của Samsung còn cho phép Galaxy S7/ S7 Edge  chụp toàn cảnh chuyển động.  Hình ảnh toàn cảnh được chụp cùng lúc là chuỗi các khung hình sắc nét, liền mạch và gắn kết nhất từ phiên bản chuyển động. Để xem lại khoảnh khắc, tất cả những gì bạn cần làm là vuốt màn hình hoặc xê dịch Galaxy S7 và S7 edge sang ngang.

Camera cho hình ảnh sắc nét, kể cả chụp trong tối

Camera cho hình ảnh sắc nét, kể cả chụp trong tối

Có thể nói Galaxy S7 thế hệ mới không khác gì máy ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể nhanh chóng khởi động, nhanh chóng lấy nét và cả nhanh chóng trong việc lưu giữ khoảnh khắc. Trên thực tế, chiếc máy chỉ mất khoảng 1 giây để khởi động bằng cách bấm đúp nút Home, lấy nét và chụp nhanh 1 bức ảnh.

Galaxy S7 cũng không thể thiếu khả năng chỉnh tay. Chế độ “Pro” của camera cho phép những người thích sáng tác có thể tuỳ biến điểm lấy nét, nhiệt độ màu, ISO, thời gian phơi sáng lên tới 10 giây. Khả năng chụp HDR của máy tốt, dường như không có độ trễ khi thực hiện.

Với những công nghệ mới nhất của mình, Samsung đã thành công trong việc tạo ra một con quái vật thực sự. Không chỉ sở hữu thiết kế có thể nói cực kì hoàn hảo, bộ đôi của Samsung cũng là những nhà nhiếp ảnh tài ba với những thông số camera và tính năng vô cùng ấn tượng. Sao bạn không tự mình sở hữu và trải nghiệm một chiếc máy ấn tượng như vậy.

Nội dung cùng danh mục