Bút S Pen của Galaxy Note 7 có gì đặc biệt ?

Bút S Pen sẽ được bổ sung vào chiếc phablet galaxy note 7 chinh hang là một trong những tính năng đáng được chờ đợi nhất trong năm nay. Đó là khả năng sử dụng linh hoạt dưới nước, bên cạnh đó là việc nâng cấp các chức năng khác về phần mềm.

Designntrend – nguồn tin giấu tên cho hay: Chiếc Phablet đặc biệt của Samsung Galaxy Note 7 sẽ đi kèm với bút S Pen mới có khả năng viết, vẽ và thực hiện các thao tác được dưới nước. Khi thông tin này lộ ra, đã có rất nhiều đồn đoán về việc tính xác thực thông tin trên.

Tuy nhiên, đây hoàn toàn là điều có cơ sở nhất là những thông tin cho thấy, Samsung đã đạt được chứng chỉ IP68 chống nước ở độ sâu 1m trong thời gian 30 phút trên Galaxy S7 và S7 edge. Và nó cũng ngầm khẳng định Note 7 hoàn toàn có thể có khả năng chống nước thông qua đoạn video của Samsung.

Galaxy Note 7 hoàn toàn có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68

Galaxy Note 7 hoàn toàn có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68

Evan Blass – chuyên gia tin đồn: S Pen mới dù có thiết kế không khác nhiều so với bút S Pen trên Note 5 nhưng về màu sắc đã có sự thay đổi rõ rệt. Màu sắc trên thân bút được thiết kế đồng bộ với màu mặt trước của máy. Đồng thời màu bút màu xanh san hô cũng hoàn toàn hợp lý khi mới đây bộ ba  phiên bản màu sắc của Note 7 lộ diện, trong đó có màu xanh san hô – xanh Coral.

Theo iGyaan (Ấn Độ), bút S Pen của Samsung sẽ được cải thiện kết nối về việc tích hợp cổng Blutooth LE nhằm tăng độ chính xác cũng như giảm trễ, cũng như việc tăng thời gian sử dụng bút lâu hơn. Bên cạnh đó bút S Pen được thiết kế nhằm tối ưu với thiết kế màn hình cong tràn cạnh của Note 7.

Galaxy Note 7 hoàn toàn có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68

Galaxy Note 7 hoàn toàn có khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn IP68

Ngoài thông tin về S Pen, Note 7 được dự đoán trang bị cấu hình khủng, RAM 6 GB. Sử dụng chipset Snapdragon 821/823. Hoặc chipset Exynos 8893 cho tốc độ xung nhịp xử lý cao hơn. Camera 12 Mega Pixels, trang bị nhận diện mống mắt. Cổng kết nối USB – Type C và dung lượng Pin xuất sắc từ 3600 – 4000 mAh.

Nội dung cùng danh mục