Rò rỉ hỗ trợ 2 sim và loại bỏ jack cắm tai nghe của iPhone 7.

Thiết bị iPhone 7 là thiết bị đang được quan tâm nhiều nhất trên các trang mạng của thế giới “công nghệ”. Là một trong những sản phẩm mang sức hút mạnh mẽ. Và nhận được sự quan tâm nhiều nhất trong từ khóa Google. Mới đây, rò rỉ hỗ trợ 2 sim và loại bỏ jack cắm tai nghe của dien thoai iphone 7.

Được thiết kế siêu mỏng và loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Được thiết kế siêu mỏng và loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Một trong những trang mạng đăng tải về thông tin sản phẩm này. Trang mạng xã hội Weibo ở Trung quốc tiết lộ rằng iPhone 7 sẽ có hỗ trợ 2 sim.

Khay sim của iPhone 7 do một trang mạng xã hội đăng tải.

Khay sim của iPhone 7 do một trang mạng xã hội đăng tải.

Theo như quan sát trên hình , ta thấy được sự giống nhau của iPhone 7 với hệ điều Androi. Với khay đựng sim có phần to hơn dễ dàng thấy được chỗ để bỏ 2 sim cùng một lúc. Có một số thông tin nữa là iPhone sẽ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ SD nhưng với suy nghĩ của mình nhà sản xuất sẽ không bao giờ làm vậy. Do kết cấu phần cứng, nếu hỗ trợ thẻ nhớ ngoài sẽ khiến tốc độ của thiết bị iPhone 7 bị giảm đi tốc độ xử lý của chúng. Bản thân nhà sản xuất đều muốn nhà tiêu dùng hài lòng về sản phẩm nên luôn triệt để tối ưu các hành động này.

Hình ảnh về một thiết bị iPhone 7 của một nhà thiết kế.

Hình ảnh về một thiết bị iPhone 7 của một nhà thiết kế.

Loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm liệu có vẻ sẽ tốt và hài lòng người tiêu dùng. Vì một lý do nào đó, nhà sản xuất Apple đã quyết định bỏ đi jack cắm tai nghe. Thay vào đó là tích hợp với cổng Lightning. Nhưng thiết bị linh kiện của iPhone do nhà sản xuất Apple ban hành rất đắt. Và quá tầm tay của người sử dụng bây giờ. Liệu nhà sản xuất Apple sẽ thay đổi về cấu trúc và cả thiết kế của thiết bị iPhone này chăng ?

Mọi thông tin từ trang mạng đều là những thông tin chưa được xác nhận chính xác. Tất cả đều mâu thuẫn nhau về hình thức và cả nội dung. Để biết chính xác, chúng ta nên chờ đợi từ nhà sản xuất Apple.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Nội dung cùng danh mục