Phụ kiện ốp lưng chống va đập của iPhone 7 sẽ được Apple cung cấp tới người dùng

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi Apple sẽ chính thức giới thiệu thế hệ iPhone mới của mình. Chính vì thế, mọi thông tin liên quan tới iphone 7 quoc te càng nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết. Bất kể là thông tin gì cũng đều nhận được sự chú ý lớn từ phía người dùng.

Hình ảnh về phụ kiện của iPhone 7 đã xuất hiện khá nhiều.

Hình ảnh về phụ kiện của iPhone 7 đã xuất hiện khá nhiều.

Những thông tin, hình ảnh xuất hiện trong suốt thời gian vừa qua cho thấy iPhone 7 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản trước là iPhone 6s. Thiết kế, cấu hình, và nhiều yếu tố khác nữa dường như chỉ chứng minh iPhone 7 là bản nâng cấp của iPhone 6s.

Theo những hình ảnh mới đây được Phonearena đăng tải thì một hãng phụ kiện đã đưa ra thông tin khẳng định họ là đơn vị sản xuất ốp lưng chống va đập sử dụng cho iPhone 7 lần này của Apple. Sẽ có tới khoảng 11 loại ốp lưng khác nhau phục vụ cho những lựa chọn của người dùng. Đây là thông tin tích cực, giúp người dùng có thể thoải mái chọn lựa được ốp lưng mà mình yêu thích.

Mới đây là ốp lưng chống va đập cho iPhone 7 được giới thiệu.

Mới đây là ốp lưng chống va đập cho iPhone 7 được giới thiệu.

Từ nguồn tin này cũng khẳng định các mẫu ốp lưng này sẽ được bán ra vào thời điểm 15/9, có vẻ như sẽ ra sau khi iPhone 7 ra mắt vào ngày 7/9. iPhone 7 được cho là sẽ tới tay người dùng trong ngày 23/9. Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ có tính chất tham khảo. Khi mà Apple chưa đưa ra bất kỳ động thái, khẳng định nào thì vẫn chưa thể khẳng định những nguồn tin này là sự thực.

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng trong thời gian tới.

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng trong thời gian tới.

Để biết được ốp lưng chống va đập sử dụng cho iPhone 7 có như những gì nguồn tin này đăng tải hay không, biết được chính xác thời gian ra mắt, bán ra của iPhone 7 chúng ta hãy cùng chờ đợi cho tới khi Apple đưa ra những thông báo chính thức. Lúc này bạn mới có thể có được thông tin chính xác nhất.