Lộ diên iPhone 7 với những màu sắc rực rỡ không có đen và xanh đen

Chỉ còn vài tháng nữa là đến mùa thu, tức khoảng tháng 10, “ông hoàng smartphone thương hiệu lớn một thời” – tập đoàn Apple sẽ cho ra mắt những dòng siêu phẩm cực kỳ đáng mong đợi. Đặc biệt nhất phải kể đến chính là dien thoai iphone 7 và iPad Air 3. Theo thông lệ thì chúng ta luôn luôn có những thông tin rò rỉ trước ngày những siêu phẩm này được trình làng.

Hình ảnh một trong những phiên bản iPhone 7 Concept đẹp nhất trong năm 2016.

Hình ảnh một trong những phiên bản iPhone 7 Concept đẹp nhất trong năm 2016.

Vì sự xuống dốc “không thể ngờ” của “đàn anh iPhone 6S”. Nên đa số cộng đồng người dùng smartphone nói chung và cộng đồng người hâm mộ iPhone nói riêng đều đang “mòn mỏi” chờ đợi sự ra đời của iPhone 7. Độ “nóng sốt” này đã dẫn tới việc “tràn ngập” thông tin trên các trang mạng ngày nay. Và gần đây nhất chính là thông tin liên quan đến những màu sắc sẽ xuất hiện cùng iPhone 7.

Một trang thông tin của Trung Quốc đã đăng tải những hình ảnh được cho là vỏ bảo vệ của iPhone 7 – dòng siêu phẩm chuẩn bị được trình làng tháng 10 sắp tới này. Theo đó chúng ta có thể nhận thấy rõ rằng iPhone 7 sẽ được sản xuất theo bốn màu sắc chủ đạo nhất là xám, bạc, vàng và vàng hồng. Thật đáng buồn là phiên bản màu đen không gian và xanh đen huyền ảo đã không thể có mặt để “góp vui” trong “phiên chợ smartphone đỉnh cao” lần này của tập đoàn Apple.

Hình ảnh những vỏ bảo vệ mới cho dòng siêu phẩm sắp ra mắt của đại gia đình iPhone nhà Apple.

Hình ảnh những vỏ bảo vệ mới cho dòng siêu phẩm sắp ra mắt của đại gia đình iPhone nhà Apple.

Theo như thiết kế trên thì chúng ta có thể nhận thấy về cơ bản không có gì khác với iPhone 6 và 6S. Ngoại trừ việc dải nhựa ăng ten trắng ngang đã bị loại bỏ. Thay vào đó dải nhựa ăng ten trắng này sẽ được viền theo dọc thân máy. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thấy rõ camera của iPhone 7 sẽ lớn hơn nhiều và lồi hơn so với camera của 6 và 6S.

Đáng tiếc rằng chúng ta không thể nào xác nhận việc jack cắm tai nghe 3.5 mm có bị loại bỏ hay không ở góc độ này.

 

Nội dung cùng danh mục