Làm sao nhận biết iPhone lock và quốc tế?

Làm sao nhận biết iPhone lock và quốc tế?

Trên thị trường, cả hai iPhone lock và iPhone quốc tế đều có những ưu điểm riêng, nhưng nếu bạn muốn sở hữu một chiếc iphone cấu hình mạnh, thời trang mà giá thấp thì iPhone lock chính là lựa chọn phù hợp nhất, còn nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại hoàn hảo không có các lỗi lặt vặt và bảo hành thơi gian như mới thì hiển nhiên sẽ là phiên bản iPhone quốc tế. Vậy các bạn có thể nhận biết iPhone lock và quốc tế? Ngay sau đây sẽ có câu trả lời dành cho các bạn.

Làm sao nhận biết iPhone lock và quốc tế?

Làm sao nhận biết iPhone lock và quốc tế?

iPhone lock có ngoại hình không khác gì iPhone quốc tế, chỉ khác ở chỗ là phiên bản khóa mạng do các nhà mạng phát hành, phiên bản nhà mạng nào thì sử dụng SIM của nhà mạng đó, người dùng phải sử dụng SIM ghép mới có thể sử dụng các mạng khác bình thường được.

Với iPhone quốc tế là phiên bản đúng với tên gọi, có thể thoải mái sử dụng tất cả SIM của các nhà mạng mà không vướng mắc vấn đề nào khác.

Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua hàng, giá chênh lệch giữa 2 loại iPhone lock và quốc tế nằm trong khoảng 2 triệu đồng.

Với iPhone quốc tế bạn có thể thoải mái sử dụng, thực hiện các tác vụ như nghe gọi, nhắn tin đều ổn định, việc nâng cấp các phần mềm mới cũng đơn giản và dễ dàng hơn, đặc biệt có thể sử dụng bất kì SIM của các nhà mạng khác nhau.

Đối với iPhone lock thì chúng ta phải mua code của nhà mạng để unlock sử dụng như bản quốc tế nhưng giá mua code cũng không hề rẻ, một cách khác đơn giản hơn chính là sử dụng SIM ghep như đã nói ở trên, tuy vẫn còn một số lỗi nhỏ cơ bản nhưng công nghệ vẫn đang ngày càng phát triển và hoàn thiện sẽ xóa bỏ các loại này hoàn toàn.

Lưu ý là cẩn thận khi cập nhật lại iPhone lock vì rất dễ iPhone sẽ bị lock trở lại, không nhận sim ghép, tuyệt đối không restore lại máy.

Làm sao nhận biết iPhone lock và quốc tế?

Làm sao nhận biết iPhone lock và quốc tế?

Tóm lại, iphone 5C lock không quá có nhiều điểm khác so với iphone 5C Quốc tế . Ngoài nhược điểm phải dùng sim ghép và lưu ý khi nâng cấp phần mềm khi sử dụng thì việc máy RẺ hơn bản quốc tế 2 đến 3 triệu cũng là một ưu điểm đáng chú ý khi lựa chọn.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://www.dienthoaisaigon.com/huong-dan-cach-de-phan-biet-duoc-iphone-lock-va-quoc-te/

 

 

Nội dung cùng danh mục