Iphone 7 không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Iphone 6

Theo thông tin của nhà sản xuất Apple cho hay chiếc Iphone mới nhất này sẽ không thay đổi nhiều so với Iphone 6S ra mắt năm ngoái. Điều này gây ra tranh cãi nhiều trên các trang công nghệ và người yêu công nghệ trên toàn cầu.

Xu hướng chung của các hãng sản xuất điện thoại là luôn sản xuất sản phẩm sau nâng cấp hơn, tốt hơn so với phiên bản cũ. Điều này thu hút hơn đối với người sử dụng, giúp doanh số tăng thêm. Khi Apple cho ra đời dòng Iphone 6 đã thay đổi kích thước màn hình, điều này làm ngạc nhiên giới công nghệ khi từ trước đến nay Apple chỉ làm màn hình nhỏ gọn 4 inch.

Vì vậy mọi người cũng rất chờ mong những thay đổi trên chiếc Iphone sẽ ra mắt trong năm nay – điện thoại iphone 7. Thế nhưng theo thông tin của nhà sản xuất này cho hay chiếc Iphone mới nhất này sẽ không thay đổi nhiều so với Iphone 6S ra mắt năm ngoái. Điều này gây ra tranh cãi nhiều trên các trang công nghệ và người yêu công nghệ trên toàn cầu. Vậy lý do là gì?

Iphone 7 sẽ có thiết kế không khác nhiều so với người tiền nhiệm

Iphone 7 sẽ có thiết kế không khác nhiều so với người tiền nhiệm

Điều cần làm rõ trước hết là công thức ra mắt của Apple cho Iphone là năm nay ra mắt, năm sau sẽ là bản “s”, có thể thấy qua các phiên bản Iphone 4, 5, hay gần đây nhất là 6.

Năm nay Iphone có lẽ sẽ cho ra mắt luôn bản “s”. Vậy chắc hẳn phải có lý do để Apple phái phá vỡ quy luật của mình. Năm 2016 là bước chuẩn bị để 2017 đánh dấu chặng đường 10 năm của ông trùm công nghệ này. Và chắc hẳn những điều tốt nhất, khác biệt nhất sẽ để dành cho kỷ niệm 10 năm này. Vậy 2016 thì sao? Vẫn cho ra đời sản phẩm mới nhưng không cải tiến nhiều để dành cú đột phá cho năm sau, cả thế giới sẽ phải trầm trồ và nhớ mãi sản phẩm này. Sản phẩm 2017 được mong chờ sẽ là bước đánh dấu không chỉ của Apple mà còn là bước tiến lớn trong làng sản xuất smartphone thế giới, đem lại một giới hạn khác của công nghệ.

Nếu đúng như vậy thì doanh thu của sản phẩm này sẽ không cao, nhưng ông lớn này sẵn sàng hi sinh năm nay, “lùi 1 bước tiến trăm bước” để dành sự đột phá cho năm 2017 này.

Sản phẩm Iphone được mong chờ trong năm

Sản phẩm Iphone được mong chờ trong năm

 

Nội dung cùng danh mục