Độ bền trên iPhone 6S thật đáng kinh ngạc !

Một “trò chơi” được Điện Thoại Sài Gòn vừa thu thập được cho thấy iPhone 6S có độ bền hết sức kinh ngạc !

iPhone 6S

Vài trải nghiệm đơn thuần chỉ hướng đến cấu hình hay camera của máy là như thế nào? Hiệu năng của máy ra sao? Thì trên các dòng iPhone của Apple, điều mà người dùng tin tưởng và thu hút sự chú ít nhất đó vẫn là độ bền của máy. Mới đây, trên youtube đã xuất hiện tài khoản mang tên TechRax với màn thử nghiệm khiến người xem không khỏi “thoát tim” khi đã sử dụng iPhone 6S làm vật “thế thân” cho cuộc thử nghiệm của mình.

iPhone 6S

Theo đó, TechRax đã dùng lưỡi cắt kim cương để cắt ngang và dọc thân iPhone 6S xem coi tình trạng lúc sau của máy sẽ là như thế nào.

“Trò chơi” của TechRax được thực hiện thông qua 3 giai đoạn.

Một là, TechRax sẽ dùng lưỡi cắt kim cương cắt nhẹ bề mặt phía trước của chiếc iPhone theo đường dọc từ đỉnh xuống cuối thân máy. Kết quả sau khi cắt cho thấy chiếc iPhone vẫn hoạt động bình thường mặc dù các đường cắt đã in hằn trên mặt trước của máy. Tính năng 3D Touch vẫn có thể sử dụng như lúc ban đầu và màn hình chỉ bị biến dạng một chút.

iPhone 6S

Hai là, TechRax chuyển sang cắt ngang màn hình iPhone 6S. Theo quan sát, trong lần thực hiện này dường như chiếc iPhone có phần bị “đơ” khi phải trải qua nhiều lần cắt và bị ảnh hưởng từ nước. Nhưng chỉ sau một khoảng thời gian không lâu, máy vẫn hoạt động bình thường trở lại.

iPhone 6S

Cuối cùng, chiếc iPhone 6S đã được TechRax xẻ thành 4 phần khác nhau. Đến màn thi đấu cuối cùng này thì ắt hẳn iPhone 6S cũng đã “kiệt sức”. Do đó, không cần suy nghĩ nhiều, chúng ta cũng đoán biết được kết quả sẽ như thế nào rồi.

iPhone 6S

Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi đoạn video ngắn mà TechRax đã thực hiện. Đừng quên bình luận với Điện Thoại Sài Gòn về cảm nghĩ của bạn sau khi xem xong đoạn clip này nhé ! nếu các bạn muốn tham khảo iphone 6 có giá như thế nào hãy đến cửa hàng chúng tôi.

 

Nội dung cùng danh mục