Galaxy S7 vượt mứt doanh thu kỳ vọng

Theo thống kê của Samsung cho biết, chỉ trong vòng tháng 3 vừa qua mà hãng đã bán được 10 triệu Galaxy S7, một con số được cho là vượt xa mức doanh số kỳ vọng ( 7 triệu máy).

Galaxy S7

Với mẫu thiết kế mới mẻ lạ mắt cùng chức năng tiên tiến bậc nhất, Galaxy S7 đã mang đến thành công vang dội cho Samsung trong năm 2016 này. Theo PhoneArena, tại thị trường Hàn Quốc, doanh số của Galaxy S7 còn cao hơn dự kiến ban đầu. Qua đó cho thấy nhờ Galaxy S7, Samsung đã và đang bắt đầu hồi phục sau 2 năm suy giảm.
Galaxy S7

Theo nguồn tin vừa nêu, trong tháng 3 vừa qua Samsung đã bán được 10 triệu chiếc Galaxy S7, vượt xa cả dự đoán ban đầu của hãng là 7 triệu máy. Ngoài ra, vào hôm thứ 4 tuần trước, cổ phiếu của Samsung đã tăng vọt 2,4%. Dự kiến Galaxy S7 sẽ còn “hot” đến hết năm 2016 đây và cả các năm sau đó.

Galaxy S7

Mặc dù sở hữu thiết kế đẹp mắt, chức năng cấu hình tiên tiến nhất nhưng vì nhận định về nhu cầu smartphone cao cấp trong năm nay không cao nên các nhà phân tích đã hạ thấp số doanh thu xuống với dựkiến ban đầu. Các nhà đầu tư hàng đầu cũng rất nghi ngờ về việc Galaxy S7 có bán chạy hơn các sản phẩm tiền nhiệm của hãng hay không. Bất ngờ hơn, khi Galaxy S7 ra mắt, tất cả đều nằm ngoài mong đợi của Samsung với con số bán ra cực khủng và “ cháy hàng”.

Galaxy S7

Samsung luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp các sản phẩm của mình và cũng không quên nỗ lực chiếm lĩnh thị trường các thiết bị giá rẻ để đảm bảo thị phần. Trong khi Apple vẫn chưa chính thức phát hành sản phẩm mới, Samsung đã tranh thủ giới thiệu Galaxy S7 và S7 Edge sớm hơn 1 tháng so với Galaxy S6 năm ngoái nhằm gây chú ý cho khách hàng. Không những vậy, Samsung còn tâm lí hơn khi quyết định Galaxy S7 sẽ hạ giá bán thấp hơn so với Galaxy S6 lúc mới phát hành để người tiêu dùng thoải mái hơn trong việc nâng cấp lên model này. Với thiết kế sang trọng cùng nhiều chức năng mới lạ, không quá khó để Samsung đạt được con số doanh thu khổng lồ trên.

Nội dung cùng danh mục