Có đến 5 triệu máy Note 7 được sản xuất trong tháng 7 này

Trong tháng 7 này, chiếc Phablet Galaxy Note 7 được cho là sẽ đi vào sản xuất , và sẽ có khoảng 5 triệu đơn vị được bán ra ngay sau đó. Như vậy, những điểm ban galaxy note 7 chắc chắn sẽ có mùa bội thu.

Galaxy Note 7 hiện đang là đề tài gây tranh cãi nhất trong làng công nghệ bởi có rất nhiều thông tin, dự đoán liên quan đến thiết kế, cấu hình và những tính năng đặc biệt. Vào ngày 2/8 sắp tới (2 ngày nữa ) Galaxy Note 7 sẽ chính thức được lộ diện trước giới truyền thông Mỹ.

Hình ảnh giới thiệu Phablet Galaxy Note 7

Hình ảnh giới thiệu Phablet Galaxy Note 7

Bức ảnh giới thiệu kèm theo một câu nói: “Write on the Edge of something great”. Dịch ra  là: “Viết lên cạnh của một cái gì đó thật tuyệt vời”. Qua đây, chúng ta có thể hiểu rằng, mẫu Galaxy Note 7 sắp ra mắt sẽ sở hữu màn hình cong cho cả 2 mặt, mặt trước và mặt sau của máy, đi kèm với cây bút S-Pen truyền thống đã có từ dòng Note.

Theo nguồn tin, Samsung đã đạt con số 5 triệu đơn vị máy sản xuất ( khoảng 2,5 triệu máy sẽ được vận chuyển trong tháng 8 tới, và một nửa còn lại sẽ được chuyển tiếp trong tháng 9) sẵn sàng công bố và cung cấp đến khách hàng ngay sau buổi giới thiệu sản phẩm vào ngày 2/8 sắp tới.

Về cấu hình, dự kiến máy sẽ có màn hình SUPER AMOLED 5.7 inch. Độ phân giải Quad HD 1440 x 2560 pixels. Sử dụng chipset Snapdragon 823. Cung cấp sức mạnh cho máy nhanh hơn. Bộ vi xử lý 8 nhân, đồ họa Adreno 530 tích hợp. Bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB hoặc 256 GB. Hệ thống camera chính 12 MP, dual pixels,quay video 4K, khẩu độ f/1.7 cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. Cùng những tính năng đặc biệt được người dùng đón đợi là cảm biến nhận dạng quét mống mắt ( iris scanner ). Khả năng chống nước đạt chuẩn IP 68, cổng kết nối  USB – Type C. Thay vì cổng micro SD như Galaxy S7 đang sử dụng.

Galaxy Note 7 dự đoán sẽ sở hữu cấu hình khủng

Galaxy Note 7 dự đoán sẽ sở hữu cấu hình khủng

Cũng theo một nguồn tin cho rằng, Samsung sẽ trình làng sản phẩm này vào tháng 7 thay vì tháng 8.

Nội dung cùng danh mục