Camera “chuẩn DSLR” của Samsung Galaxy S7

Tuy đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam 4 tháng nay, nhưng siêu phẩm Samsung Galaxy S7 vẫn đang tạo lên cơn sốt điện thoại tại thị trường điện thoại di động Việt Nam. Điều gì làm cho người tiêu dùng luôn săn đón chiếc điện thoại samsung galaxy s7, có lẽ là camera “chuẩn DSLR” chăng? Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Samsung Galaxy S7 có chất lượng camera ấn tượng.

Samsung Galaxy S7 có chất lượng camera ấn tượng.

Cùng khai thác chất ảnh cao cấp và thỏa sức sáng tạo những bức ảnh đời thường hay những chuyến đi tới những vùng đất mới. Nhờ các chế độ “chuẩn DSLR” của camera Samsung Galaxy S7 với những chế độ chụp ảnh tuyệt vời được cài sẵn trong máy. Chính vì tính năng này mà chiếc điện luôn được các chuyên gia nhiếp ảnh từ DxOMark đánh giá rất cao.

Người dùng có thể sử dụng Galaxy S7 như một chiếc DSLR thực thụ khi có thể chỉnh được các thông số ISO, tốc độ chụp, bù trừ sáng. Bên cạnh đó, Pro Mode sẽ kích hoạt chế độ lấy nét liên tục của Galaxy S7 để lấy nét nhanh nhất có thể. Với chế độ này bạn có thể chụp những bức ảnh phơi sáng ảo diệu.

Đây là một yếu tố giúp Samsung Galaxy S7 tạo được sức hút.

Đây là một yếu tố giúp Samsung Galaxy S7 tạo được sức hút.

Tính năng này vô cùng hữu ích cho những bạn trẻ thời nay, đó chính là tính năng chụp hình đồ ăn sẽ có cảm giác như những người khác khi nhìn ảnh của bạn thì họ hoàn toàn có cảm giác đang được thưởng thức những món ăn của bạn vậy.

Những bức ảnh Panorama sẽ không còn nhàm chán với chế độ Motion Panorama mới nhất của Samsung. Bạn sẽ chụp được chuyển động của những hàng cây, chuyển động của mặt nước, rất nhiều thứ khác trong bức hình panorama của bạn. Cũng giống như chế độ Motion Panorama, chế độ này giúp người dùng có thể chụp được những bức ảnh như một đoạn video ngắn để có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp.

Giúp sản phẩm được người dùng đón nhận nhiều hơn.

Giúp sản phẩm được người dùng đón nhận nhiều hơn.

Chế độ này sẽ giúp bạn ghi lại tất cả khung cảnh từ sáng đến chiều chỉ trong một video ngắn. Người dùng có thể chỉnh tốc độ Hyperlapse tuỳ theo ý muốn của mình. Để chụp chế độ này bạn cần một chân máy ảnh hoặc phải giữ Samsung Galaxy S7 trong quá trình ghi lại video.

Nếu muốn lưu giữ những khoảnh khắc đời thường một cách sống động nhất thì nhanh tay sắm cho mình một chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 nào!

Nội dung cùng danh mục