Cách tùy chỉnh đèn nền các phím điện dung trên Samsung Galaxy S7

Với giao diện TouchWiz trong các phiên bản trước đây, người sử dụng có thể điều chỉnh đèn nền của các phím điện dung trên dế yêu.

Mặc dù siêu phẩm đình đám dt samsung galaxy s7 không tích hợp được tính năng 3D- tính năng đang rất hot hiện nay chỉ có trên những dòng smartphone cao cấp  hiện nay. Nhưng chiếc điện thoại này không hề đánh mất độ hot của mình trong làng công nghệ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng độc đáo của chiếc điện thoại này nhé!

Samsung Galaxy S7 là sản phẩm được người dùng ưa chuộng.

Samsung Galaxy S7 là sản phẩm được người dùng ưa chuộng.

Với giao diện TouchWiz trong các phiên bản trước đây, người sử dụng có thể điều chỉnh đèn nền của các phím điện dung. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt Samsung Galaxy S7 thì nhà sản xuất đã quyết định loại bỏ tùy chọn điều chỉnh đèn nền của các phím điện dung trên các sản phẩm cao cấp của mình. Rõ ràng theo như chúng ta quan sát tính năng này đang được thị trường người tiêu dùng ua chuộng, vậy tại sao nhà sản xuất Hàn Quốc này lại loại bỏ tính năng này, và điều bí ẩn có phải họ sẽ thay thế bằng một tính năng khác hay không?

Tùy chỉnh đèn nền giúp bạn sử dụng S7 hiệu quả hơn.

Tùy chỉnh đèn nền giúp bạn sử dụng S7 hiệu quả hơn.

Tất cả các vấn đề liên quan đến hệ điều hành Android, đều sẽ có những giải pháp hiệu quả từ nhà sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đối với trường hợp này, một bên một ứng dụng bên thứ ba được miễn phí mang tên Galaxy Button Lights có thể giúp người dùng tùy chỉnh đèn nền của các phím điện dung trên dòng sản phẩm cao cấp mới của Samsung như Samsung Galaxy S7 và những dòng sản phẩm khác của Samsung. Đây chính là giải pháp tốt nhất và có thể gây ra sự chú ý cho người tiêu dùng dòng điện thoại Samsung.

Để sử dụng Galaxy Button Lights, trước tiên, người dùng cần tải về ứng dụng trên Google Play Store. Điều cần là bạn cần phải có mạng 3G hoặc wifi để có thể tải ứng dụng này về.

Nắm rõ được điều đó giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng Galaxy S7.

Nắm rõ được điều đó giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng Galaxy S7.

Sau khi mở ứng dụng, người dùng sẽ thấy các tùy chọn điều chỉnh đèn nền của các phím điện dung, bao gồm: Mặc định (Default) với thời gian sáng đèn nền là 1,5 giây; Luôn tắt (Always off); Luôn bật (Always on) và tự thiết lập thời gian sáng đèn nền (Time to remain on).

Như vây, với những thao tác vô cùng đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, các bạn đã có thể dễ dàng tùy chỉnh đèn nền các phím điện dung trên điện thoại của mình rồi!

Nội dung cùng danh mục