Bộ đôi iPhone 7 sẽ có hỗ trợ sạc nhanh

Đây là thông tin mới nhất liên quan tới bộ đôi iphone 7 quốc tế và iPhone 7 Plus. Nếu như đây là sự thực sẽ là một thay đổi lớn mà Apple trang bị cho các sản phẩm của mình. Nguồn tin về việc bộ đôi lần này của Apple trang bị sạc nhanh xuất hiện trên Twitter được cung cấp từ nguồn Trung Quốc.

Có thông tin cho rằng bộ đôi iPhone 7 sẽ có hỗ trợ sạc nhanh.

Có thông tin cho rằng bộ đôi iPhone 7 sẽ có hỗ trợ sạc nhanh.

Thông tin được đưa ra từ trang Redmond Pie  khi trích dẫn từ nguồn Trung Quốc hiện chưa được xác minh cho rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus tới đây được ra mắt sẽ có hỗ trợ sạc nhanh. Nếu như điều này là sự thực sẽ giúp sản phẩm mới của Apple có nhiều cơ hội hơn để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường đã sở hữu công nghệ tiện ích này từ khá lâu.

Hình ảnh được cho là bản mạch của iPhone 7 xuất hiện.

Hình ảnh được cho là bản mạch của iPhone 7 xuất hiện.

Từ nguồn thông tin này cung cấp thì bộ sạc của iPhone hiện có thông số đầu ra đạt 1A/5W, khi mà người dùng sử dụng sạc 2.1A/12W của dòng iPad sẽ giúp iPhone sạc nhanh hơn. Trên cơ sở đó, cùng với việc nhìn nhận rõ ràng lợi ích của công nghệ sạc nhanh đối với người sử dụng điện thoại nên Apple đã tạo ra loại sạc mới với dòng điện đầu ra ít nhất sẽ đạt 2A/5V.

Nếu tính năng sạc nhanh được trang bị cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus thì đây sẽ là thay đổi theo chiều hướng tích cực tới người dùng. Đây cũng là cách để hãng tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn trên thị trường.

Đây sẽ là tính năng hữu ích nếu iPhone 7 sở hữu.

Đây sẽ là tính năng hữu ích nếu iPhone 7 sở hữu.

Với mong muốn người dùng tin tưởng hơn vào những thông tin kể trên thì hình ảnh về bo mạch của iPhone 6s được mang ra so sánh với hình ảnh được cho là bo mạch của iPhone 7 để thấy được sự khác biệt giữa bộ đôi này.

Thế nhưng, khi mà ngay cả hình ảnh cũng chưa được xác thực thì mọi thông tin vẫn chỉ được nhìn nhận dưới dạng tin đồn mà thôi. Để có được thông tin chính xác nhất thì người dùng phải chờ thêm một thời gian nữa.

Nội dung cùng danh mục