Lang thang trong trái tim anh: câu chuyện tình nhẹ nhàng và ngọt ngào

Lang thang trong trai tim anh doctruyenonline

Đối với mình thì Nguyễn Sênh Lục là 1 tác giả mới, đây là cuốn đầu tiên mình đọc của tác giả này và quả thật là không khiến mình thất vọng. Tình yêu là chuyện của hai người, nhưng lại không chỉ là chuyện của hai người, nên em chỉ muốn mang theo tình yêu của mình, Lang thang trong trái tim anh một truyện tiểu thuyết tình yêu Việt Nam đáng để thưởng thức.

Lang thang trong trai tim anh

Trải qua tuổi niên thiếu nhiều biến cố và sự chia ly đau đớn, ai còn dám lang thang cùng tình yêu của mình?

Nguyên Phi Ngư, cô gái luôn sống trong cuộc sống khổ cực và lạnh nhạt, đã gặp chàng trai Quan Nhã Dương nổi tiếng, tình yêu dường như là chuyện tất nhiên, cô khao khát được yêu nhưng không thể nào thoát khỏi sự an bài của số phận. Thời niên thiếu, anh từng nói, anh yêu em đến mức trái tim đau nhói. Bốn năm sau, khi anh nắm tay bạn gái mới nhìn cô biểu diễn dưới nước thì trái tim ai đang đau nhói?

Quan Nhã Dương vì tuyệt vọng trước sự cố chấp của Nguyên Phi Ngư, vì tình cảm của cô dành cho cậu em trai Tô Hiểu Bách mà phẫn uất ra đi. Bốn năm sau gặp lại, giữa yêu và hận đan xen, liệu anh có chiến thắng được tình cảm đặc biệt của chị em họ? Quá khứ của Nguyên Phi Ngư đã xảy ra chuyện gì khiến cô phải từ bỏ tình yêu mãnh liệt của mình?

Lang thang trong trai tim anh doctruyenonline

Tình tiết trong câu chuyện cuốn hút mình từ những trang đầu tiên cho đến cuối cùng. Chẳng ai ngờ một “đứa trẻ” như Hiểu Bách lại có một tình yêu mù quáng với chị mình như thế, mà cũng chả ai nghĩ tới lý do mà Phi Ngư phải chăm sóc đứa em này lại đặc biệt như vậy, tới mức từ bỏ tình yêu của mình. Nhưng mà nhờ thế mới thấy được tình yêu trưởng thành và chín chắn của Nhã Dương.

Lang thang trong trái tim anh, cái tên nghe ngỡ thật buồn nhưng nhìn lại là cả một câu chuyện nhẹ nhàng. Nguyên Phi Ngư, tên nữ chính nổi bật trong đầu tôi. Tôi còn nhớ rõ cách tác giả giải thích cái tên này… khi đó là lúc Phi Ngư đang làm việc ở hồ bơi. Thích cái cách chị thỏa mãn với mình, với nước, với ước mơ vẫy vùng nhưng rồi trái tim anh quá rộng lớn khiến chị dong dài chẳng tìm được lối ra. Cách viết khá ẩn tượng tuy không làm câu chuyện nổi bật lên về nhiều tình tiết nhưng lại mang hàm ý sâu sắc. Cách viết đan xen tình tiết mang lại khá nhiều hiệu quả tốt về cách nghĩ cũng như nội tâm nhân vật!

Truyện Lang thang trong trái tim anh có nội dung không mới, không quá xuất sắc. Nhưng khá lãng mạn, như cái tên “Lang thang trong trái tim anh“. Cách viết đan xen giữa hiện tại và quá khứ nên rất dễ hiểu. Nhưng tình cảm ẩn sâu trong nội tâm nhân vật trong Lang Thang Trong Trái Tim Anh cũng được tác giả thể hiện rõ.

Cái kết HE cũng là điều dễ đoán thường thấy khi đọc truyện ngôn tình vì hai người đều yêu nhau thật lòng, có điều mình không thích cái kết lắm, có cảm giác như hứa hẹn của Hiểu Bách sau 2 năm chỉ là lời hứa suông, Cơ mà dù sao đây cũng là truyện hay rất đáng đọc.

Bản Tạ