Truyện Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài full

Truyện Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài rất ngọt, siêu sủng, cũng khá nhẹ nhàng với tình yêu âm thầm của Thiệu Kỳ Á dành cho người con gái anh yêu. Nhưng cũng không kém phần bá đạo hay dễ thương của anh làm người đọc không khỏi đắm chìm trong sự lãng mạng.

Ấn tượng khi gặp Dụ Bảo Đế tại một quán cà phê, đã làm Thiệu Kỳ Á bị hút vào đôi mắt ngon tinh long lanh như ánh sao trời của cô, khiến anh không khỏi mất hồn. Sau ngày hôm đó, Thiệu Kỳ Á cũng nhiều lần quay lại quán cà phê kia, với mong muốn được gặp cô lần nữa, nhưng đáng tiếc.

Rồi lần khác, khi anh đi thăm bà ngoại của mình lại được gặp cô trong viện dưỡng lão. Duyên phận cứ thế đưa đẩy để anh và cô quen biết nhau. Khi đó cô đang cùng bạn bè làm việc công ích ở đây. Khi biết Dụ Bảo Đế có ước mơ muốn làm thiết kế tại công ty Alston, anh đã tạo điều kiện để cô có thể được nhận vào mặc dù cô chỉ mới là sinh viên năm 4 ( công ty đó của anh mà )

Tuy nhiên đôi khi duyên phận cũng thật làm con người ta cười ra nước mắt, khi anh tìm được tình yêu của đời mình, ấy vậy mà lại nhận ra mình chỉ là người đến sau. Anh trầm tĩnh, anh biết suy nghĩ, mặc dù biết cô đã có bạn trai, nhưng anh lại chẳng thể buông tay được. Vì vậy anh chấp nhận âm thầm ở bên cạnh cô, quan tâm cô, giúp đỡ cô dưới cái mác “ một người anh kết nghĩa” thôi cũng được.

Vào một ngày nửa năm sau, Dụ Bảo Đế xinh đẹp lại không tin vào trước mắt mình, khi chứng kiến đàn anh cũng là bạn trai của mình lại có thể tay trong tay với người khác. Mặc dù đau lòng nhưng cô cũng rất kiên cường chấm dứt mối quan hệ này. Thật may mắn lúc đó Dụ Bảo Đế lại có người anh tốt kế bên an ủi.


Rồi cũng có một ngày Bảo Bối Trong Lòng Phúc Hắc Tổng Tài Thiệu Kỳ Á thổ lộ tình cảm của mình với cô. Rồi cũng có một ngày Dụ Bảo Đế chấp nhận tình cảm ấm áp từ người đàn ông luôn âm thầm bên mình bao lâu nay.

Tình cảm của bọn họ ngọt ngào, nhưng cũng có chút ít những sóng gió nho nhỏ như người yêu cũ của cô tìm đến, hay chuyện thiết kế của cô bị người khác ăn cắp… Tuy vậy đến cuối cùng vẫn là một kết thúc ngọt nào viên mãn.

Đăng truyện full tại: http://goctruyen.com/bao-boi-trong-long-phuc-hac-tong-tai/

Review by: Guang

Nội dung cùng danh mục