Top 5 truyện xuyên không không thể bỏ qua

Hầu hết những người hâm mộ thể loại truyện xuyên không đều cùng chung một cảm nhận rằng các tác phẩm luôn đem đến những bất ngờ đầy thú vị. Có thể là hai thân thể khác nhau, có thể là hai số phận khác nhau. Vậy mà chỉ sau một đêm tất cả biến đổi một cách chóng mặt. Những câu chuyện lấy bối cảnh từ thời hiện đại đến cổ đại xen kẽ nhau tạo nên một bức tranh đầy sống động! Đó chính là những yếu tố góp phần làm cho thể loại này trở nên rất độc đáo. 5 truyện xuyên không sau đây là minh chứng cụ thể cho điều đó.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện xuyên không trên website webtruyen.com

1. Truyện Sáu Tuổi Tiểu Xà Hậu

– Giới thiệu: Lãnh Loan Loan là cô gái yêu đời sống hồn nhiên vào một buổi sáng khi tỉnh dậy nàng phát hiện mình có đuôi tiểu bạch xà , nang nghĩ tới liền mình bị xuyên không , nhưng không sao nang chấp nhận được. Hắn là thái tử tôn quý của Nguyệt Diễm quốc, tuấn mỹ vô trù, một đôi tử đồng câu lòng người, lãnh ngạo vô cùng. Đem ánh mắt hâm mộ của chúng nữ tử dẫm nát dưới chân, bắt đầu, vô tình hành động lại đưa tới một nha đầu. Rõ ràng bất mới sáu tuổi, lại hấp dẫn hắn hơn so với mấy nữ tử tuổi thanh xuân, nàng đến tột cùng là ai?

– Tác giả: Luyến Nguyệt Nhi

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/sau-tuoi-tieu-xa-hau/

Sáu Tuổi Tiểu Xà Hậu

2. Truyện Thần Y Độc Phi, Đại Tiểu Thư Phế Vật

– Giới thiệu: “Thiên Sứ mị cơ” là đặc công đứng đầu thế giới, lòng dạ độc ác, am hiểu ngụy trang, sở trường của nàng là vở kịch hay giả heo ăn thịt hổ.rong lần nhiệm vụ truy sát bị người thân nhất đâm lén sau lưng, xuyên tới quốc gia xa lạ này, chán nản trở thành đại tiểu thư. Hạ Thanh Ca, nổi danh là đại tiểu thư phế vật ở Long Khê đại lục, được ý chỉ của Thái hậu gả tiến Duệ Vương phủ.Không nghĩ tới, sau ngày đại hôn không lâu, di nương cùng thứ muội thiết kế leo lên trên giường phu quân, còn hãm hại nàng hàm oan tới chết.

– Tác giả: Khất Cái Nữ Vương

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/than-y-doc-phi-dai-tieu-thu-phe-vat/

Thần Y Độc Phi, Đại Tiểu Thư Phế Vật

3. Truyện Tướng Phủ Đích Nữ

– Giới thiệu: Truyện nói về nàng – Nạp Lan Tĩnh, tướng phủ đích nữ đại tiểu thư, đệ nhất mỹ nữ kinh thành, một khi gả làm thái tử phi lại tôn quý vô cùng. Trước nàng đoan trang cao quý,sau nàng tâm cơ đơn thuần,đem sói tin làm người tốt. Nhưng khi thứ muội tiến cung, đã đánh mất vinh sủng của nàng, hại chết hoàng nhi, bức tử mẫu thân, bức điên huynh trưởng,hại một nhà ngoại tổ phụ bị diệt môn, cuối cùng một ly rượu độc nàng ôm hận mà chết.

Trời cao có mắt làm cho nàng dục hỏa trùng sinh. Di nương cải trang hiền thục,nàng bức nàng ta lộ nguyên hình. Thứ nữ giả thiên chân,nàng liền tương kế tựa kế, nhìn xem rốt cuộc là mèo nào cắn mỉu nào. Thái tử muốn cưới nàng? Nằm mơ,nếu lại tin hắn thì nàng chính là lão trư. Thử xem nàng thế nào…..Cứu mẫu thân, cứu huynh trưởng, cứu một nhà ngoại tổ phụ.

– Tác giả: Trầm Hoan

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/tuong-phu-dich-nu/

Tướng Phủ Đích Nữ

4. Truyện Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi

– Giới thiệu: Thất vương bệnh nặng khó qua, hôn lễ của hắn chấn động toàn thành. Chú rể tân nương song song hôn mê bị nâng vào động phòng. Ngày mai, Thất vương phủ tất hồng trù biến lụa trắng. Thế nhưng, cửa Thất vương phủ mở ra, Thất vương mặt mày hớn hở, Thất vương phi kiều mị thàn sắc xấu hổ, vợ chồng ân ái tình chàng ý thiếp khiến người ta kinh hãi rớt cằm.

Nàng là truyền nhân thứ Ba trăm sáu mươi hai của Miêu Cương độc cổ, độc cổ vô song, tươi cười hiền lành nhưng có thù tất báo. Vừa cảm giác tỉnh lại cư nhiên một thân giá y đỏ thẫm (áo cưới) cùng một gã bệnh quỷ cùng nằm trên giường mắt to trừng đôi mắt nhỏ. Gì chứ? Đây là xuyên qua ?! Bệnh quỷ này là trượng phu của nàng? Nhìn hắn bộ dạng thê thảm, nàng nhẹ nhàng động thủ, giải cho hắn độc trúng từ trong bụng mẹ, Làm sao nàng biết mình lại cứu một phúc hắc quỷ, hơn nữa lại còn là một phúc hắc quỷ tuấn mỹ vô cùng.

– Tác giả: Trắc Nhĩ Thính Phong

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/benh-vuong-tuyet-sung-doc-phi/

Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi

5. Truyện Tà Băng Ngạo Thiên

– Giới thiệu: Quân Tà Băng_ Ở thế kỉ 21 được biết đến là một thiên tài , hơn nữa nhắc đến tên nàng dù là người trong hắc hay bạch đạo đều lâm vào thất sắc. Vào sinh nhật mười tám tuổi nàng bị một quả ngọc giới mang đến Aucas đại lục, khi tỉnh dậy thấy mình biến thành một đứa trẻ con. Kiếp trước Tà Băng không có thân nhân, nếu ông trời đã cho ta_Quân Tà Băng một lần nữa có được người nhà, bất luận kẻ nào cũng không thể thương tổn thân nhân, chẳng sợ nói năng lỗ mãng cũng đều phải chết! Dám chạm đến nghịch lân của Quân Tà Băng ta , ta sẽ khiến kẻ đó sống không bằng chết ! Kiếp trước, quá mệt mỏi! Kiếp này, sẽ tiêu dao nhất thế! Hưởng tình thân! Xây dựng thế lực! Thu hồn thú ! Quần áo trắng tiêu dao thiên hạ.

– Tác giả: Mặc Tà Trần

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/ta-bang-ngao-thien/

Tà Băng Ngạo Thiên

Khá dễ hiểu khi 5 cái tên truyện xuyên không được nhắc đến ở trên như Sáu Tuổi Tiểu Xà Hậu, Thần Y Độc Phi, Đại Tiểu Thư Phế Vật, Tướng Phủ Đích Nữ, Bệnh Vương Tuyệt Sủng Độc Phi, Tà Băng Ngạo Thiên lại được đọc giả quan tâm và theo dõi nhiều nhất. Các tác giả phải nói rằng rất “mát tay” trong việc xây dựng tâm lý nhân vật rất gần gũi với cuộc sống thường ngày, điều đó hiển nhiên dễ chạm tới trái tim người đọc. Mỗi câu chuyện mỗi ý nghĩa khác nhau. Nhưng điểm chung mà các tác phẩm đều muốn hướng tới đó là cái kết viên mãn, có hậu. Bạn vẫn có thể tìm đọc những tuyệt phẩm hấp dẫn khác tại webtruyen.com nếu như 5 cái tên trên vẫn chưa làm bạn thỏa mãn.

Nội dung cùng danh mục