Top 3 truyện xuyên không điền văn đang được cập nhật không nên bỏ qua

Xuyên không thì không cần phải giải thích nhiều nữa rồi nhỉ? Bởi Xuyên Không vốn là một nhánh trong Ngôn Tình và Điền Văn cũng vậy. Điền Văn được hiểu là xoay quanh cuộc sống bình thường với ruộng vườn, hàng xóm láng giềng cùng với tình yêu nam nữ. Truyện thường không có nhiều chi tiết cao trào hay gây cấn nên khó mang đến cho độc giả sự hứng thú. Thể loại điền văn cũng không được nhiều người đón đọc, có thể nói là rất kén người đọc lẫn người viết. Nhưng không có nghĩa kén là tệ, là dở.

Điền văn mang cho ta có nhiều cái nhìn hơn về cuộc sống dân dã, cái bình dị lại gần gũi, đọc và ngẫm. Thích hợp với những lứa tuổi mười tám trở đi, vì lúc này tâm sinh lý đã dần phát triển bình thường, yêu thích sự bình dị hơn là nổi loạn và mơ mộng về những thứ sâu xa phù phiếm. Ở điền văn được chia thành ba phần, bạn có thể tìm hiểu thêm trên các trang mạng thông tin về ba loại điền văn. Nay điền văn kết hợp với xuyên không, cuộc sống không còn bình dị như trước khi có sự xuất hiện của nữ chính xuyên từ một thế giới khác đến, phá tung cả cái sự bình yên, hoặc mang những điều rối rắm xếp chúng thật ngay ngắn vào trật tự vốn có qua truyện về xuyên không.

Top 1: Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy

Xuyên đâu không xuyên lại xuyên về thời nguyên thủy la hoắc như thế này.

Xuyên Đến Bộ Lạc Nguyên Thủy của tác giả Trần Hướng Bắc, truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại, Xuyên Không kết hợp với Điền Văn, truyện vẫn đang được cập nhật với số chương hơn 130. Tác giả Trần Hướng Bắc không nổi bật trong những tác giả online hiện tại, là một cây bút mới mẻ chinh phục cộng đồng với bút pháp mạnh mẽ, đa dạng phong phú, truyện được xây dựng rất hợp lý, nội dung logic. Tạo nên một bức tranh về thời nguyên thủy thật sinh động.

Truyện kể về nữ chính tên là Liễu Thư, số cô thật sự rất éo le, không hiểu bản thân đã làm gì nên tội mà xuyên không một cái một đến thẳng bộ lạc thú, gặp gỡ được dàn thú nhân vi diệu lắm. Điều kinh ngạc hơn nữ là Liễu Thư có con với một người trong thế giới này luôn. Đừng vội tưởng tượng đọc đi sẽ thấy độ bén của nó ra sao. Ngày trước Liễu Thư chỉ là một hướng dẫn viên du lịch, không ngờ lại bị chính khách của mình đẩy xuống vực sâu. Không hiểu vì sao họ lại ra tay với cô như vậy. Ở đây cô cứ nghĩ sẽ khó thích nghi lắm, hay bị cấu xé các kiểu. Nào ngờ lại có cuộc sống hòa thuận, ngồi nghe thủy quái kể về cuộc đời của họ, còn có một tình yêu đẹp như dệt từ mộng. Liệu hành trình mà cô đi qua đã gặp phải những chông gai gì?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/xuyen-den-bo-lac-nguyen-thuy.13173/

Top 2: Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật

Xuyên đến đây còn trở thành phụ nữ đã có chồng.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về bộ truyện là cái tên, nó quá dài, dài đến mức không nhớ nổi luôn ấy. Hán Tử Trên Núi Sủng Thê: Không Gian Nông Nữ Điền Mật Mật của tác giả Thấm Ôn Phong, thuộc thể loại Xuyên Không kết hợp với Điền Văn, đang cập nhật hơn 100 chương, truyện cũng nói về gia đình và hành trình của bản thân về cách tìm kiếm sự bình yêu cho mình.

Nàng là Tô Khả Phương, một con người ở thời hiện đại ngoài ý muốn mà xuyên đến thế giới này. Cái gì đó với nàng cũng mới mẻ, gia đình, bạn bè và cả… nàng đã là người phụ nữ có chồng. Xã hội phong kiến trước giờ luôn làm cho người ta không thể kịp nhất là việc đối xử không hề công bằng giữa nam và nữ. Lớn lên lập gia đình vẫn phải ở cùng với cha mẹ, với tư tưởng thời hiện đại nàng quả không chấp nhận được. Thật ra đối với tôi ở cùng cha mẹ chồng cũng chẳng sao cả, một phần chăm lo phụ trách với chữ hiếu. Nhưng là thời phong kiến, ở cùng với cha mẹ chồng không dễ như hiện đại đâu.

Ở thời bình nay bày tỏ tình yêu trong gia đình chồng đã hơi khó rồi, thời đó nữa Tô Khả Phương chẳng có chút tự do riêng để yêu đương, lúc nào cũng phải nhìn mặt mẹ chồng cùng gia đình chồng để sống, mong cầu một chút bình yên. Thật may mắn, thời đó mà vớ được ông chồng cưng chiều vợ khó lắm, Tô Khả Phương may mắn được trời thương ban cho ông chồng tâm lý, nên gia đình lúc nào cũng sum vầy, ngập tràn hạnh phúc. Liệu cuộc sống của nàng về sau có được mãi vững chãi như thế không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/han-tu-tren-nui-sung-the-khong-gian-nong-nu-dien-mat-mat.14730/

Top 3: Danh Môn Ác Nữ

Đường đường là một vị giáo sư trẻ tuổi nàng đâu dễ dàng bị ức hiếp như thế.

Truyện thứ ba cũng là truyện cuối cùng trong hôm nay tôi giới thiệu đến các bạn là Danh Môn Ác Nữ của tác giả Nhan Tân, thuộc thể loại Ngôn Tình, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại, Xuyên Không kết hợp Điền Văn, và đây chính là loại điền văn thứ 2 về gia đấu cung đấu. Có độ dài hơn 60 chương và vẫn đang được tác giả ra ý tưởng viết tiếp.

Truyện kể vè Tần Tử Nguyệt, nàng ở hiện đại là một vị giáo sư trẻ tuổi. Điểm nổi bật của nàng ở đây là mới hơn ba mươi mà đã là tiến sĩ cho một ngôi trường đại học bậc nhất. Nàng chính là thiên tài, một thiên tài có đầu óc không được lương thiện để người ta khiếp sợ. Ngay buổi dạy đầu tiên, do học sinh của nàng quá ngu ngốc nên đã gây ra một phản ứng hóa học. Không biết có nên dập đầu tạ ơn người học trò đó không, vì đã ban cho nàng một cuộc sống mới, ở một thế giới khác và những con người kỳ lạ với những chiếc đầu không được tốt lành.

Nàng xuyên không vào thân xác của nữ tử tên Vân Thù, trước khi nàng xuyên Vân Thù được biết đến là nữ nhân yếu đuối nhu nhược hết phần thiên hạ. Tần Tử Nguyệt ở thời hiện đại không phải là dạng vừa gì, nàng đâu thể để người khác leo lên đầu lên cổ mình mặc nhiên cưỡi như vậy. Cho nên nàng phải là phượng hoàng tái sinh trong lửa, một lần nữa sống lại nàng phải cho bọn người kia biết Vân Thù hiện tại đã thay đổi, không những thông minh mà còn mưu mô, tay không tấc sắt cũng đủ đánh bại đám người gian ác kia. Liệu bằng trí tuệ hơn người, Tần Tử Nguyệt có thể tồn tại trong thế giới này?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/danh-mon-ac-nu.14104/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục