Top 3 truyện ngôn tình để lại nhiều ấn tượng với độc giả

Truyện ngôn tình là cái tên chung để chỉ dòng tiểu thuyết diễm tình tình cảm bắt đầu tại Trung Quốc. Từ khi bắt đầu với rất nhiều tên tuổi nổi tiếng kèm với những câu chuyện cực kỳ ấn tượng không thua kém gì với những thể loại cần cân não được đầu tư khác vẫn được rất nhiều độc giả yêu thích và háo hức chờ đợi. Vậy, những tác phẩm ngôn tình nào được độc giả ấn tượng rất sâu, hãy cùng theo dõi danh sách sau đây để biết nhé.

#1. CÔ NGỐC, CỞI ÁO RA.

Cô ngốc cởi áo ra là một truyện được viết bởi tác giả Lâm Nhất Trung với anh chàng nam chính làm bác sĩ vô cùng phúc hắc tên là Diệp Lương Nhất và cô nàng nữ chính tên Trần An An rất ngốc nghếch. Hai người này như hai thái cực vậy, khác biệt với nhau quá lớn nhưng nhờ vậy lại vừa lúc bù trừ và bổ sung cho nhau. Cô gái Trần An An nọ cứ tưởng Diệp Lương Nhất là một bác sĩ lương y như từ mẫu, một người có tâm nhất thế giới, nhưng cô lại đâu có hay mình đã bị anh từng bước dụ dỗ về hang sói. Lần đầu tiên gặp nhau, cô là bệnh nhân, anh là bác sĩ phụ trách, lúc ấy cô đã phải cởi sạch đồ trước mặt anh. Lần thứ hai thì anh tiếp nhận ca phẫu thuật của cô, khi đó An An vẫn phải cởi sạch đồ trước mặt người đàn ông này. Đến lần thứ ba, mối quan hệ giữa họ đã không còn bệnh nhân-bác sĩ mà tiến triển thành người yêu của nhau.

Hai người này này thật đúng là đã yêu nhau chớp nhoáng chỉ trong vài lần gặp gỡ. Trần An An ngốc nghếch với bác sĩ Diệp Lương Nhất thông minh giảo hoạt sẽ đưa các bạn đến với một câu chuyện tình cảm ngọt ngào hết sức lí thú. Mình rất thích Trần An An, hoặc bản thân luôn thiên hướng đến những cô nàng tiểu bạch thỏ khờ khạo hay ngại ngùng này. Kỳ thật Trần An An tuy ngốc nhưng không não tàn, tốt bụng nhưng không thánh mẫu, thế nên trong mắt mình cô ấy thật sự đáng yêu. Có lẽ chính vì sự ngốc nghếch đến manh manh này khiến cho anh chàng Diệp Lương Nhất luôn lạnh lùng với tất thảy lại thoáng chốc đổ rầm trước cô, và vạch ra kế hoạch theo đuổi cô vợ nhỏ này về nhà.

CÔ NGỐC, CỞI ÁO RA

#2.TỔNG TÀI, LY HÔN ĐI.

Truyện Tổng tài ly hôn đi được viết bởi tác giả Tiểu Thuyết Hoa Hồng. Từ cái tên của tác giả đã cho thấy đây là một câu chuyện rất ngọt ngào và lãng mạn đúng không. Thế nhưng nội dung ban đàu cũng không lãng mạn lắm đâu nhé. Trong truyện này, nữ chính tên là Cố Thiên Tầm, còn nam chính tên là Mộ Dạ Bạch. Câu chuyện bắt đầu từ khi Cố Thiên Tầm được gả vào nhà họ Cảnh – một gia tộc hào môn vô cùng có danh tiếng mà nhiều cô gái đều mơ ước. Những tưởng rằng từ nay về sau cuộc sống sẽ vô cùng  sung sướng, không cần phải lo âu và suy nghĩ như trước kia, thế nhưng không phải vậy, cuộc sống hào môn mà nhiều người mơ tưởng kỳ thực là một nơi chôn vùi hạnh phúc của người khác. Không được yêu thương, không có quyền hành, tiếng nói vốn đã nhỏ yếu sẽ càng bị áp lưc.

Sau hai năm gả vào nhà họ cảnh, người chồng lại chưa từng chạm đến cô. Anh ta có cuộc sống thác loạn bên ngoài, mặc kệ cô là một người vợ hợ bị mẹ chồng và em gái anh ta gài bẫy hãm hại hết lần này đến lần khác, thậm chí còn dám chuốc say lừa dẫn cô đến một phòng khách sạn, muốn khiến cô nhục nhã trước báo chí là một người vợ lăng loàn.

Cố Thiên Tầm khổ tận cam lai, nhân họa đắc phúc lại gặp được Mộ Dạ Bạch ngay lúc này. Anh đem lòng yêu thương khi nhìn thấy cô lần đầu tiên. Là anh cho cô niềm tin và tình yêu. Cố Thiên Tầm cuối cùng cũng không còn khờ dại ngốc nghếch mặc người bắt nạt nữa, cô quyết định ly hôn với chồng cũ và đến bên Mộ Dạ Bạch, từ đây bắt đầu một chuyện tình yêu hết sức lãng mạn. Mộ Dạ Bạch đúng là một người đàn ông cực thành thục và tốt chết đi được, anh sẵn sàng ra mặt vì cô, lại không vì cô đã từng có gia đình ghét bỏ, càng yêu thương cô hơn, còn thấy người chồng cũ của cô đúng là không có mắt. Đây là một câu chuyện cực ấn tượng với tình tiết lạ, bắt đầu cứ tưởng là chuyện tình yêu ngược sống ngược chết rồi trở về bên nhau, nhưng chuyện phát triển đổi nam chính thật sự khiến mình hạnh phúc. Và mình tin là bạn đọc cũng hài lòng với kết quả này.

TỔNG TÀI, LY HÔN ĐI

#3. Bảo bối của tổng giám đốc

Đọc truyện Bảo bối của tổng giám đốc – một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Họa Thủy có lẽ sẽ khiến nhiều độc giả ấn tượng bởi nó cực kỳ dài. Hiếm có bộ truyện ngôn tình nói về tình cảm đơn thuần nào lại dài giống như Bảo bối của tổng giám đốc, lượng chữ của nó cực kỳ đồ sộ. Ngay từ những ngày đầu tiên mới xuất hiện, Bảo bối của tổng giám đốc đã được đón nhận và quan tâm bởi số đông độc giả. Nhưng vì quá nhiều chương nên các bạn đọc phải theo dõi rất lâu, bỏ lại không nỡ nên đó có lẽ lý do khiến bảo bối của tổng giám đốc để lại ấn tượng sâu sắc với độc giả.

Câu chuyện được kể trong truyện không mới, đại loại là câu chuyện tình yêu của một tổng tài với nữ tình nhân. Họ đến với nhau vì vị tổng tài nọ có nhu cầu cần giải quyết, anh không cho đây là tình yêu nên luôn sợ cô sẽ vì tham vọng quyền thế mà mang thai đứa bé ép buộc anh. Chỉ là anh không hề biết, trong mắt cô gái kia anh đơn giản chỉ là một ác ma mà cô không muốn đến gần. Khi mang thai con anh, cô vì sợ anh hiểu lầm mình mà đem theo đứa bé đi xa. Lúc này người kia vẫn luôn cảnh cáo cô, sợ cô yêu mình lại hối hận, từ đó bắt đầu một màn truy thê vô cùng rầm rộ của tổng tài bá đạo. Nội dung quá quen thuộc đúng không nào? Nhưng trong suốt hơn 600 chương, tác giả Họa Thủy đã thể hiện rất tốt nên truyện càng đọc càng thấy ấn tượng, các bạn không nên vội vàng bỏ qua.

Bảo bối của tổng giám đốc

Trên đây là top 3 truyện ngôn tình hay và hấp dẫn để lại nhiều ấn tượng đối với độc giả. Rất nhiều bạn đọc đã review và đánh giá cao các bộ truyện này. Hy vọng bạn cũng sẽ thích và chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Nội dung cùng danh mục