Thói quen ảnh hưởng phong thủy “đuổi” tài lộc gia chủ đi.

Trong sinh hoạt hàng ngày, có những điều vô tình ảnh hưởng đến nguồn tài chính trong nhà mà gia chủ không mấy chú ý. Dưới đây là một vài thói quen thường ngày của gia chủ đã gây thoát thoát đến tiền bạc gia chủ, và vô tình “đuổi” tài lộc đi.

Thói quen ảnh hưởng phong thủy "đuổi" tài lộc gia chủ đi.

Nước chảy trong nhà: Trong sinh hoạt hàng ngày, có khá nhiều người thích để nước chảy xối xả khi đánh răng, rửa mặt, rửa bát, rửa rau, giặt quần áo. Bởi vì theo phong thủy, nước kiểm soát sự giàu có. Vì thế, bạn không nên lãng phí nước mà hãy đóng vòi nước lại khi đã có đủ nước để dùng nhằm tiết kiệm tiền. Đó là lý do mà người lớn tuổi luôn khó chịu khi chúng ta xả nước xối xả.

Thói quen vứt tiền bạc lung tung: Không phải ai cũng là người có tổ chức, ngăn nắp và sạch sẽ nên việc vứt đồ đạc lung tung là điều khó tránh khỏi. Thói quen này cực kỳ không tốt và dễ dàng hình thành tác động tiêu cực đến sự giàu có của bạn, tài lộc của bạn luôn thất lạc.

Để tường trống và đơn điệu: Những bức tường trống sẽ ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật nhạt nhẽo. Bạn hãy dành thời gian để trang trí lại bức tường theo phong cách mà bạn cảm thấy hứng thú. Những bức tranh treo tường còn mang lại vận may và tài của đến bạn nếu hợp phong thủy nhà bạn nữa đấy.

Những cánh cửa trong gia đình bạn: Ồ, điều này nghe có vẻ vô lý nhưng khi bạn thay đổi bạn sẽ thấy thích thú đấy. Những cánh cửa gỗ ở gia đình bạn dùng lâu ngày, các loại côn trùng đục rỗng thân cửa gỗ, điều này rất kiêng kị và nguy hiểm cho gia đình bạn bởi cửa yếu có thể rơi bất cứ lúc nào. Khi bạn muốn sử dụng các loại cửa khác việc lắp đặt khó khăn, phải đục khoét vách tường để lắp cửa mới, điều này thật là tốn kém. Bạn hãy thử thay phong thủy cửa gỗ với cửa lưới an toàn như thế nào nhé. Việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nên việc lắp đặt là hoàn toàn miễn phí hoặc phí rất thấp. Cửa lưới an toàn nhỏ nhẹ không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn ngăn chặn được côn trùng vào nhà bạn. Bạn có thể thay thế cánh cửa nào trong nhà bởi cửa lưới, nếu bạn lại thấy không hợp phong thủy bạn hoàn toàn có thể tháo gỡ một cách dễ dàng mà không cần đến thợ chuyên nghiệp nào cả.