Review truyện Ly Hôn của tác giả Thần Vụ Quang – Thời gian trôi qua tình yêu mãi vĩnh hằng

Tình yêu bắt đầu từ một nụ cười, chớm nở bằng một cái hôn và cảm nhận được từ những cái ôm ấp dịu dàng. Tình yêu chỉ đến với những ai còn niềm tin vào tình yêu khi đã từng bị thất vọng, đến với những người vẫn còn muốn yêu khi họ đã từng bị tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người, nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người. Chính vì thế mong bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì bề ngoài đẹp đẽ của họ tại vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu thương người ta chỉ vì tiền tài hay danh vọng, vì những cái đó đều sẽ tan theo mây khói. Bạn hãy chọn một người mang lại được nụ cười trên môi của bạn tại vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối cho cuộc đời bạn. Cũng bởi chính những triết lí tình yêu sâu sắc như vậy nên sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một tieu thuyet ngon tinh hay, một bộ truyện nói về một cuộc tình đầy ngang trái nhưng cũng đầy ngọt ngào mang tên LY HÔN của tác giả Thần Vũ Quang.

Người ta thường nói: “Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái không phải là lấy được người chồng giàu có càng không phải tìm được một người con trai mình yêu mà là tìm được một người con trai yêu mình sâu sắc và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn. Vì vậy nhân vật trong câu chuyện tình Ly Hôn chính là minh chứng cho những câu nói trên. Mời bạn đến với Ly Hôn, bạn sẽ cảm nhận từng khoảnh khắc trong tình yêu của hai nhân vật. Dưới ngòi bút lãng mạn của Thần Vụ Quang câu chuyện tình yêu hiện lên đẹp đẽ và đáng yêu lạ thường.

Thời gian trôi qua tình yêu mãi vĩnh hằng

Ly Hôn là tiểu thuyết ngôn tình viết về tình cảm nam nữ giữa hai nhân vật chính với nhau. Xoay quanh câu chuyện này là chuyện tình của cô nàng Lâm An Nhàn và chàng trai Quý Văn Nghêu. Hai người trước đây từng là người yêu của nhau nhưng vì lúc đó Quý Văn Nghêu chỉ là một cậu sinh viên nghèo khổ, không có tiền đồ nên gia đình của Lâm An Nhàn ngăn cấm. Thời gian trôi qua, thanh xuân của cô gái năm xưa không còn nữa, cô phải nghe lời gia đình gả cho Phó Minh Hạo – một kẻ vô cùng giàu có. Tưởng rằng cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc nhưng thật không ngờ Phó Minh Hạo lại là một tên chồng sở khanh, khốn nạn. Đối với Lâm An Nhàn đây chính là cuộc sống địa ngục, vùi lấp niềm khát khao mà cô ấp ủ. Trớ trêu thay, số phận lại một lần nữa đưa đẩy cô, khiến cô gặp lại Quý Văn Nghêu người mà sáu năm qua cô không hề muốn nhớ tới.

Chuyện cũ đã qua, Lâm An Nhàn chỉ muốn giữ lại những kỷ niệm ấy cất giấu trong tim, thế nhưng Quý Văn Nghêu không bằng lòng, trước kia vì nghèo khó anh mới để vuột mất cô giờ đây, khi trong tay đã có tiền tài danh thế, một lần nữa anh muốn đến với người con gái mình yêu, trở lại với mối tình anh luôn giữ gìn trong tim bao năm nay. Anh có thể mưu mô với người đời, toan tính với những người khác nhưng riêng cô, anh dành tất cả những gì chân thành nhất đối với cô. Bởi vì cô chính là của anh. Liệu rằng hai người có đến được với nhau? Sợi dây uyên ương năm xưa giờ còn chăng hay đã biến mất theo dấu ấn thời gian? Muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra mời các bạn đón đọc và ủng hộ bộ truyện ly hôn thần vụ quang.

Hỡi thế gian tình là gì mà khiến người đắm say trầm mê. Thật vậy, khi đọc cuốn tiểu thuyết tình cảm này của Thần Vụ Quang trong lòng tôi trỗi dậy bao cảm xúc xót xa, tiếc nuối. Tôi tiếc cho một mối tình đẹp nhưng lại bị bỏ lỡ bởi những thứ vật chất tầm thường, xót xa trước sự mù quáng xa hoa của con người. Độc truyện Ly Hôn chính bản thân các bạn cũng sẽ như tôi, chợt nhận ra điều gì đó đang hiển hiện ngay chính cuộc sống của chúng ta: CHẠY ĐUA THEO VẬT CHẤT. Chính nó là kẻ đàn áp, chia cắt biết bao mối duyên khiến cho những người yêu nhau rơi vào bế tắc. Thông qua Ly Hôn, Quang Vụ Thần như muốn gửi gắm đến các độc giả của mình một điều rằng : ” Tình yêu là kết tinh của hạnh phúc, của những cảm xúc yêu thương trong tình yêu. Dù trải qua bao nhiêu thăng trầm, chỉ cần còn tình yêu thì tất cả khó khăn chẳng là gì cả!”

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/ly-hon-than-vu-quang.12767/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục