Phòng tắm bạn sẽ trở nên lung linh với thay đổi nhỏ này

Không gian quá quen thuộc của phòng tắm khiến bạn trở nên nhàm chán, và không còn hứng thú thỏa mái để tắm, thư giãn trong không gian cũ kỹ này. Bạn đang muốn thay đổi phòng tắm của mình mà không biết bắt đầu từ đâu, thay đổi như thế nào cho đẹp, mà phải hợp túi tiền? Với sự thay đổi nhỏ cho phòng tắm sau đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm mới căn phòng mình mà không hề lập dị, ngoài ra, sự thay đổi này nó sẽ thổi bừng sức sống trong căn phòng tắm nhà bạn.  

Phòng tắm bạn sẽ trở nên lung linh với thay đổi nhỏ này

Nếu màu sơn tường bạn đã cũ khiến không gian phòng tắm bạn thiếu sức sống, thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc khoác một chiếc áo mới cho không gian phòng tắm. Bạn nên sử dụng những gam màu tươi sáng, để không gian bạn trông thoáng rộng hơn, không còn tối tăm. Hoặc bạn có thể làm mới phòng tắm mình hơn bằng việc dùng giấy dán tường. Bạn có thể lựa giấy dán tường in hình trang trí tuyệt đẹp đầy đủ màu sắc tùy ý thích, và theo cá tính phong cách riêng để mang đến cho phòng tắm một phong cách mới lạ. Chỉ với một ít tiền với sự thay đổi nhỏ như việc dùng giấy dán tường, không gian tắm sẽ thêm sinh động, bừng sáng, mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu mỗi khi bạn bước chân vào tắm.

Một sự thay đổi nhỏ trong phòng tắm không kém phần ấn tượng nữa là: Bạn hãy tạo điểm nhấn ấn tượng trong phòng tắm bằng rèm nhựa phòng tắm giá rẻ. Họa tiết thú vị trên màn nhựa sẽ mang đến sự tươi mới cho không gian phòng tắm nhà bạn. Rèm phòng tắm còn mang đến sự thẩm mỹ tuyệt vời, ngăn cách không gian phòng tắm và khu vệ sinh. Ngoài ra dùng rèm nhựa còn là vách ngăn để ngăn nước khi tắm bắn ra ngoài hiệu quả. Điểm thêm một chiếc rèm trong phòng tắm nó đã khiến bạn cảm thấy phòng tắm mình có cảm giác lạ lẫm và mới mẻ hơn nhiều rồi đấy.

Để làm giảm bớt sự đơn điệu trên những bức tường phòng tắm, bạn có thể tô điểm trên những bức bằng bằng bức tranh treo tường, hay tranh nghệ thuật mà bạn yêu thích. Như vậy phòng tắm bạn luôn cuốn hút và trông hấp dẫn hơn rất nhiều.

Ngoài ra các yếu tố tự nhiên trong phòng tắm cũng làm cho bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn. Bạn nên trang trí một vài chậu cây xanh nhỏ bên góc cửa sổ, hay trên kệ trong phòng tắm. Cây xanh cũng góp phần thay đổi không khí,giúp phòng tắm bạn luôn tươi sáng và xinh đẹp và duyên dáng hơn rất nhiều.