Những mẫu áo mặc nhà phối ren style hè thu cho bé gái 2-6 tuổi

Những mẫu áo mặc nhà phối ren style hè thu cho bé gái 2-6 tuổi

Có nét cuốn hút cũng như được yêu thích đặc biệt trong dòng sản phẩm đồ mặc nhà – đồ bộ bé gái 2 tuổi trở lên, phải kể đến nhiều kiểu dáng áo từ chất liệu vải cotton hay kate mềm mát, với nét nhấn duyên dáng từ ren. Để giúp mẹ thêm ý tưởng chọn lựa style đồ mặc nhà thời trang cho con cưng, bài viết sau xin gợi ý một số phong cách áo phối ren đáng yêu dạng này.     Những mẫu áo mặc nhà phối ren style hè thu cho bé gái 2-6 tuổi

  1. Áo kiểu tay cộc phối ren bèo:

Mẫu áo kiểu cổ tròn hoặc trụ, tay cộc nhấn ren bèo rũ nữ tính, có thể được tìm thấy trong không ít bộ sưu tập đồ bộ bé gái 2 tuổi đến 6 tuổi, cũng là mẫu sản phẩm hút hàng mùa hè thu năm nay. Ngoài điểm nhấn ren dạng bèo xinh xắn, áo thường có cả tạo hình phối xếp ly ở vị trí ngực, kèm túi trang trí và hàng cúc đính thật duyên. Sắc màu đẹp đáng tham khảo trong thời điểm này, tiêu biểu như: hồng mận, xanh hoa baby, trắng kem, cam nhã pastel, xanh thủy thủ,..

  1. Áo thun không tay phối vạt ren:

Thiết kế vạt đắp ren in hoa hay lớp đôi làm nên sức hút riêng cho kiểu áo mặc nhà mềm mại, năng động mà không kém phần hợp mốt này. Style áo thun cũng trở nên ‘hút’ mắt nhờ đa dạng họa tiết nền xinh xắn, như hình ngôi sao, hoa nhí, chấm bi nhuyễn,.. Mẹ có thể điểm nhanh những gam màu được ưa chuộng mùa hè thu: xám nhã, trắng ngọc trai, xanh bạc hà, vàng kem, nâu nhã pastel,..

  1. Áo kiểu tay lửng đắp cổ ren:

Thích hợp để bé diện đẹp khi vui chơi, sinh hoạt tại nhà còn có dạng áo kiểu tay lửng, cổ lá sen, đắp ren nền nã. Áo có không ít chi tiết trang trí cuốn hút giúp “ghi điểm” thêm cho tạo hình: túi áo ren trước ngực, vạt nhấn đắp tầng hay xếp ly duyên dáng,.. Về tone màu, mang ấn tượng hè thu nổi bật gồm có: vàng nâu mật ong, trắng, hồng pastel, xanh ngọc, cam đào,..

  1. Lời kết:

Phong cách đính phối ren hiện nay đang ngày một phổ biến và trở thành trào lưu mới thú vị trong dòng thời trang trẻ em nói chung, và thời trang đồ mặc nhà cho trẻ nói riêng. Với bạn và bé yêu thì sao? Khi tìm chọn quần áo cho bé gái 2 tuổi trở lên cho con cưng, bạn có thường yêu thích các mẫu áo kiểu hay áo thun phối ren thanh nhã?