Lời khuyên in túi giấy ấn tượng trong lòng khách hàng

Ngày nay nhu cầu sử dụng túi giấy trở nên phổ biến, do vậy hình thức của túi giấy dần trở nên quan trọng hơn.  Túi giấy không chỉ được sử dụng như một phụ kiện thời trang đi kèm, mà túi giấy còn có vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, việc thiết kế, in túi giấy đẹp rất được chú trọng, in túi giấy là cách thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Nhưng để in túi giấy đẹp, mang thương hiệu cá nhân phản ánh đúng bản chất thương hiệu gây thiện cảm với khách hàng thì bạn nên tham khảo quan lời khuyên in túi giấy đẹp sau: 

In túi giấy phải đảm bảo yếu tố thẩm mĩ

Lời khuyên in túi giấy ấn tượng trong lòng khách hàng

In túi giấy phải đẹp, bắt mắt, và có thiết kế sáng tạo để gây ấn tượng với khách hàng

Thẩm mỹ luôn là yếu tố được mọi đối tượng khách hàng chú trọng hàng đầu. Vậy làm thế nào để có được một chiếc túi đẹp, nhiều người thích thú mang thương hiệu của mình? Bạn hãy cung cấp cho đơn vị đặt in những thông tin về thương hiệu của bạn, slogan, và mục tiêu phát triển. Họ sẽ biết cách biến những ý tưởng, những câu chữ khô cằn đó thành những đường nét hết sức mềm mại thể hiên qua chiếc túi giấy thương hiệu của bạn. Hoặc bạn có thể đưa ý tưởng của mình để cạc dịch vụ in túi giấy để thể hiện điều đó.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, túi giấy bạn phải độc đáo, bắt mắt, ấn tượng, như vậy mới gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Chất liệu in túi giấy đẹp

Lời khuyên in túi giấy ấn tượng trong lòng khách hàng

Với mặt hàng thời trang chất liệu túi giấy phải cứng cáp, rộng để bỏ đồ thỏa mái

Chất liệu giấy để in túi giấy đẹp phụ thuộc vào sản phẩm của doanh nghiệp bạn, và còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuận với định lượng của giấy, để đảm bảo túi đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm. Bạn không thể sử dụng loại giấy thấm nước cho đồ đông lạnh hay những sản phẩm ra nước được…

Do đó, bạn hãy dựa vào sản phẩm của mình để chọn giấy để in túi đẹp. Một chiếc túi giấy có chất liệu cao cấp sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu, cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Tạo hiệu ứng sau in túi giấy đẹp

Để tăng tính sang trọng,đẳng cấp cho chiếc túi, bạn nên dùng các chi tiết hoa văn, logo nổi bật để tạo ấn tượng chiếc túi. Cho dù chiếc túi giấy của bạn được đầu tư khá kỳ công và với nhiều chi phí song bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào độ bền và khả năng tái sử dụng của túi giấy. Đã là giấy thì không thể bền và có khả năng tái sử dụng bằng nilon được. Tuy nhiên túi giấy sẽ khiến cho sản phẩm của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với túi nilon.

Ngoài ra, sau khi in túi giấy đẹp, nó sẽ là một chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp bạn, đây là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

In túi giấy để thuận tiện cho khách hàng

Lời khuyên in túi giấy ấn tượng trong lòng khách hàng

In túi giấy có quai xách giúp khách hàng thuận tiện, và còn là cách để khách hàng quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Khi in túi giấy, bạn nên thiết kế kiểu túi giấy có quai xách, như vậy sẽ thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển. Đối với một số loại túi giấy kraft thì bạn cần xác định được trọng lượng phù hợp với dây thừng làm quai xách túi nếu túi không được bồi thêm một lớp giấy thì sẽ rất dễ bị rách khi vận chuyển sản phẩm trong một thời gian dài. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới thái độ của khách hàng khi đánh giá cho sản phẩm của bạn.

Bạn đừng nên quá tiết kiệm mà sử dụng chất liệu kém cho túi giấy bởi vì dây túi chính là yếu tố quan trọng nhất của 1 chiếc túi giấy. Thử hình dung xem bạn sẽ xách đồ thế nào khi dây túi bị đứt? Như vậy sẽ gây khó chịu cho khách hàng, như vậy để lại ấn tượng xấu cho khách với với thương hiệu của bạn.

 

Nội dung cùng danh mục