Lẩu Trung Quốc – món ăn không thể bỏ qua ở Hồng Kông

Lẩu Trung Quốc – món ăn không thể bỏ qua ở Hồng Kông

Với những ai từng đi tour Hồng Kông thì có lẽ đã thưởng thức món lẩu theo kiểu Trung Quốc tại đây. Một món lẩu bắt mắt, cùng nguyên liệu phong phú, hương vị đậm đà và bổ dưỡng luôn là món ăn được yêu thích bật nhất với khách du lịch khi đến nơi này.Lẩu Trung Quốc – món ăn không thể bỏ qua ở Hồng Kông

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người cho rằng đến Hồng Kông, khám phá ẩm thực Hồng Kông mà quên thưởng thức món lẩu kiểu Trung Quốc, thì sẽ là một thiếu sót rất lớn ở chuyến đi. Trong đó, thương hiệu lẩu kiểu Trung Quốc nổi tiếng nhất ở Hồng Kông chính là cái tên Four Seasons, với chuỗi cửa hàng nhiều chi nhánh và từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc với những thực khách.

Lẩu kiểu Trung Quốc được bày trí bằng một nồi nước to hấp dẫn ở giữa và xung quanh chính là những nguyên liệu tươi sống, ngon lành được sắp xếp một cách khéo léo gồm có tôm, cua, cá, thịt, cùng nhiều loại rau khác nhau… Trong đó điểm nhấn của món lẩu kiểu Trung Quốc chính là nồi nước dùng được nêm nếm mang lại hương vị rất đậm đà. Thêm một điều đặc biệt là lẩu kiểu Trung Quốc có nhiều loại nước dùng, cùng nhiều nguyên liệu khác nhau để thực khách có thể lựa chọn theo khẩu vị, và nhiều kích cỡ nồi lẩu để du khách có thể chọn cho phù hợp với số người.

Sẽ thật tuyệt vời khi ở giữa một Hồng Kông nhộn nhịp được cùng nhau quây quần bên nồi lẩu nóng hổi, vừa ăn ngon, vừa trò chuyện và sẵn sàng cho một hành trình khám phá Hồng Kông náo nhiệt, hiện đại. Đặc biệt, những ngày mùa đông hay du ngoạn Hồng Kông trong thời tiết lạnh, thì món lẩu kiểu Trung Quốc càng là sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách.