Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính

Truyện Teen Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính

Trên thế gian này, tình yêu là thứ thiêng liêng nhất mà đấng tối cao đã ban tặng cho mỗi con người chúng ta. Có thứ tình yêu gọi là đơn phương, nghĩa là chỉ yêu thầm, và mãi mãi chỉ đứng từ đằng xa dõi theo từng bước đi, từng hành động của người mình yêu. Có thứ tình yêu rắc rối hơn đó là phải “tranh giành”, khi mà tất cả cùng đem lòng yêu một người say đắm. Đọc truyện “Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính”, đọc giả sẽ cảm nhận rõ hơn về điều này.

Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính

Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính

Nhân vật chính trong câu chuyện này, không ai khác chính là 4 anh chàng hotboy điển trai, nhà giàu sẽ cùng nhau “đeo đuổi” một cô nàng tuổi teen, vô cùng cá tính. Hứa hẹn sẽ có rất nhiều câu chuyện cũng như vấn đề xảy ra xoay quanh mối quan hệ của những nhân vật này.

Không những một mà là cả bốn anh chàng mang danh “hotboy” này đều xuất thân con nhà gia thế, nếu như không muốn nói hai từ “hoàn hảo”. Các anh này đều có vẻ ngoài bảnh bao, diện mạo thì điển trai, tính cách thì lạnh lùng, lãng tử nhưng lại có sức hút, làm lôi cuốn biết bao cô nàng tuổi đôi mươi.

Gia đình của bốn chàng này giàu có bậc nhất trong vùng đó. Muốn gì cũng có, không thiếu thứ gì. Hàng đêm tụ tập bạn bè chơi bời tại những quán bar, vũ trường có tiếng trong giới “nhà giàu”. Đối với các anh hotboy, những chuyện như thế này chỉ là chuyện nhỏ so với cuộc sống hàng ngày của họ.

Truyện Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính

Truyện Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính

Mang trên mình cái danh “hotboy” thì chắc chắn đào hoa là một lẽ dĩ nhiên, nếu như không muốn nói rằng nó hết sức bình thường. Các cô gái dường như sẵn sàng “ngã gục” trước vẻ ngạo mạn, lãng tử của mấy anh chàng này. Chỉ một ánh mắt nhìn, chỉ một hành động hay chỉ một cử chỉ nho nhỏ cũng đủ làm xao xuyến biết bao con tim mơ mộng.

Vậy sẽ như thế nào nếu giữa bốn anh chàng hotboy đó đem lòng yêu mến một cô nàng vô cùng cá tính này? Họ sẽ gặp nhau trong hoàn cảnh nào? Và cô gái sẽ xử sự ra sao khi cùng lúc nhận được bốn lời tỏ tình cho mình? Khó tưởng tượng nổi nhưng nó đã xảy ra trong “Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính”.

Trớ trêu thay, cô gái xinh đẹp ấy lại tìm kiếm một điều gì đó khác chứ không như những cô gái ham giàu sang, sung sướng. Phải nói rằng, cô cực kỳ không thích những tên hotboy đẹp trai nhà giàu, không có công danh sự nghiệp gì, chỉ sống dựa vào đồng tiền của gia đình, mà lại còn đào hoa nữa chứ.

Truyện Teen Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính

Truyện Teen Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính

Dõi theo tình tiết câu chuyện, người đọc như chìm trong suy nghĩ của cô gái. Có nên tiếp tục chuyện tình này hay không? Cô sẽ chọn ai cho hợp tình hợp lý? Hay sẽ ra đi tìm kiếm một tình yêu đích thực khác? Tất cả vẫn chỉ là dấu chấm hỏi nếu như không đi đến cái kết của chuyện tình này.

Có thể nói, Chuyện Tình Giữa 4 Hotboy Và Cô Nàng Cá Tính đang thực sự là một tựa truyện teen ăn khách trong thời gian gần đây. Tác giả đã quá khéo léo, uyển chuyển trong cái cách xây dựng nên một cốt truyện gần gũi, thân thuộc với giới trẻ, nhưng lại không quá nhàm chán, trùng lặp. Và đề tài về hotboy, hotgirl cũng đang là một đề tài gây nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Bạn có thể vào website: http://webtruyen.com để đọc truyện này nhé.

Bạn đọc: Minh Hiếu