Biển Lăng Cô Huế, vẻ đẹp say lòng người            

Biển Lăng Cô Huế

Du lịch Huế, du khách có dịp khám phá rất nhiều cảnh quan đẹp trong đó chắc chắn không thể không có Biển Lăng Cô. Nơi đây được gọi là một trong những cảnh đẹp bậc nhất xứ Huế, cũng như thiên đường biển miền Trung mang những đặc trưng riêng dễ làm say lòng người.

Biển Lăng Cô Huế

Biển Lăng Cô Huế

Thực hiện một hành trình du lịch Huế 3 ngày 2 đêm, chỉ dành riêng thời gian cho Huế, ngoài khám phá những cảnh quan nổi tiếng quen thuộc, đến Lăng Cô bạn sẽ thấy hành trình của mình thú vị và đáng nhớ hơn rất nhiều. Thú vị vì bạn có thêm những trải nghiệm đặc biệt nơi một trong những cảnh biển đẹp nhất của miền Trung và đáng nhớ bởi cảnh quan đẹp này có sức hút rất đặc biệt.

Biển Lăng Cô nằm cách Huế khoảng 70 km, lặng lẽ với biển xanh màu ngọc bích, bên cạnh là cảnh núi non hùng vỹ trùng điệp. Đây là một bức tranh phong cảnh với nhiều người được gọi là vẻ đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên. Cảnh đẹp của Lăng Cô không chỉ có biển, có núi, còn nhờ vào cung đường đèo Phú Gia và Hải Vân, cũng đóng góp không nhỏ cho sự kỳ vỹ của bức tranh biển này với gió rừng, với vẻ xanh mát từ phía hai nơi này mang lại. Từng được công nhận là vịnh đẹp của thế giới, vịnh biển Lăng Cô là một tài sản quý giá không chỉ của Huế hay miền Trung mà của cả nước ta. Chính vì lẽ đó, du khách đến đây, có dịp ngắm biển xanh, cát trắng, núi non,…sự hài hòa vừa trong trẻo vừa hùng vỹ, khiến ai ngắm cũng dễ lòng say. Với tài nguyên tuyệt vời này, Huế cũng bắt đầu triển khai nhiều dự án quanh khu vực vịnh nhất là những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm mang lại cho du khách không gian hoàn hảo cho những kỳ nghỉ giá trị.

Để du khách tận hưởng được cả cảnh quan và những khoảng thời gian nghỉ ngơi như ý ở không gian tuyệt vời như khu vực biển Lăng Cô, nhiều công ty du lịch đã tổ chức các tour vừa kết hợp tham quan Huế hay Đà Nẵng, rồi nghỉ dưỡng tại Lăng Cô. Và cũng từ những hành trình này, du khách thực hiện đều cảm thấy thỏa lòng vừa ý, vì thực sự đã được trải nghiệm một kỳ nghỉ nơi có cảnh quan đẹp như tranh vậy. Vì thế, nếu bạn có dự định đến thăm Huế hay nghỉ biển ở miền Trung, hãy dành thời gian cho Lăng Cô nhé.