Bí mật về chuyện “phòng the” nam giới cần phải biết

“Chuyện phòng the” đây là vấn đề mấu chốt quan trọng nhất để các cánh mày râu giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thế nên, bạn cần cho bạn đời của mình thấy được vẽ nam tính và bản lỉnh của mình qua những thói quen thường ngày như sau:

1. Nên vệ sinh cơ thể: Một cơ thể sạch sẽ, thơm tho sẽ cho thấy nữa kia biết rằng bạn tôn trọng bản thân và tôn trọng họ.

2. Không nên say xỉn: Không nên sử dụng quá nhiều bia rượu sẽ khiến bạn đời của mình cảm thấy khó chiu vì mùi men nồng nặc. Khi cần thiết chỉ cần sử dụng một chút rượu để tăng cảm giác hưng phấn và dễ thăng hoa hơn.

3. Đừng “yêu” khi đang căng thẳng: Khi bạn đang gặp vấn để gì đó khiến bạn căn thẳng sẽ khiến bạn dẽ cáu gắt và làm tổn thương bạn tình của mình. Trước khi quan hệ cần giữ cho tinh thần thoải mái, dễ chịu, điều này sẽ giúp cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn.

4. Đừng ngủ ngay sau đó: Sau cuộc “yêu” sẽ làm tim bạn đập nhanh hơn bình thường và nếu ngủ ngay thì dễ bị giật mình và cảm giác không ngon giấc.

5. Một cốc nước mát: Sau khi cuộc yêu kết thúc, thì cơ thể đang trong tình trạng thiếu nước, vậy thì còn gì bằng một ly nước mát để phục hồi năng lượng và sức khỏe nào.

6. Thư giãn nhẹ nhàng: Cả 2 cùng nhau nghe nhạc sau khi kết thúc cuộc yêu giúp bạn nhanh chóng trở về tình trạng ban đầu và điều này cũng giúp duy trì mối quan hệ thêm phần khắn khít hơn. Với những bạn đang gặp vấn đề về sinh lý thì sản phẩm herba vixmen sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời nhất, nó không chỉ giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nam hiệu quả nhanh chóng mà còn an toàn cho sức khỏe nữa đấy.