Berlin – thủ đô đầy mê hoặc của nước Đức

Berlin – thủ đô đầy mê hoặc của nước Đức

Berlin – thủ đô của nước Đức xinh đẹp từ lâu đã trở thành một điểm đến thu hút  đông đảo khách du lịch khi có cơ hội thực hiện tour Châu Âu. Người ta bảo rằng, Berlin chinh phục họ bằng những nét đẹp rất riêng, Berlin không kiêu kỳ như Paris, hay lãng mạn như London với những sáng mờ sương. Trái lại, Berlin luôn bình yên đến lạ khiến nhiều người phải thốt lên khi đặt chân đến.Berlin – thủ đô đầy mê hoặc của nước Đức

Không ngạc nhiên khi Berlin trở thành niềm tự hào của người dân Đức, là điểm du lịch Châu Âu luôn gây ấn tượng riêng nơi lòng du khách. Thành phố này không chỉ có kiến trúc đẹp, mà còn là một kho tàng của nhân loại về gái trị lịch sử, nghệ thuật, cũng như là trung tâm văn hóa, chính trị ở châu Âu.

Một chuyến hành trình đến Berlin là những ngày tới vô số điểm tham quan, được trải nghiệm nhiều phong cảnh tuyệt đẹp. Trong danh sách dài những điểm đến nổi bật đó thì có một số cái tên mà khách du lịch không nên bỏ qua như Quảng trường Potsdam, Cổng thành Brandenburg – Biểu tượng của nước Đức, Toà đô chính Thành phố, hay tháp truyền hình Fernsehturm…

Và đến Berlin mà thiếu những lần đến thăm những bảo tàng tầm cỡ thế giới cũng là sai lầm. Những cái tên như Alte Nationalgalerie, Altes, Bodenmuseum, Neues… trở thành điểm đến không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, Berlin còn là nơi sở hữu nhiều nhà hát Opera đồ sộ cùng kiến trúc tuyệt đẹp. Và ít ai ngờ rằng, Berlin còn là vùng đất của thiên nhiên hoang dã nơi có Vườn thực vật Berlin, Vườn bách thú, hay hồ Wann rộng lớn….

Người ta bảo, Đức là một trong những điểm du lịch Châu Âu mang vẻ đẹp rất trầm lắng, tạo ra nhiều bất ngờ cho khách du lịch. Một chuyến du lịch hôm nay đến Đức không còn quá khó, thế nên đừng phân vân nữa, nếu có cơ hội khám phá Châu Âu, bạn hãy chọn Đức làm điểm đến cho chuyến du lịch sắp tới nhé. Bởi ở Đức có Berlin – thủ đô ẩn chứa bao điều đầy mê hoặc, đang chờ bạn đến khám phá.