5 loại gạch block được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Gạch Block có nhiều tính năng vượt trội như đang dạng kích thước, mẫu mã, khả năng chịu lực cao, chống thấm, cách nhiệt, cách âm, giảm thời gian thi công và giá thành lại rẻ… chính những điều này khiến gạch Block được sử dụng rộng rãi trong các công trình ngày nay. Bài viết này sẽ giới thiệu 5 loại gạch Block đẹp đang được nhiều người lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình.

Gạch Block xây

5 loại gạch block được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Gạch Block xây nhà cho công trình đẹp, vững chắc

Với ưu điểm thuyết phục của loại gạch Block xây này nên nó đã đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất dùng để xây nhà, xây tường.

Khi dùng gạch block xây nhà nó có khả năng cách âm tốt, đây là một lợi thế mà ít loại gạch nào có được. Với đặc tính cách âm tốt, nó ngăn cản âm thanh bên ngoài vào, giảm âm lượng rõ rệt vào trong nhà.

Một đặc tính của gạch Block được nhiều người lựa chọn xây nhà đó là nó có  khả năng cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng đáng kể. Do đó vật liệu này sẽ cách nhiệt rất tốt vào mùa hè và giảm thoát nhiệt vào mùa đông, góp phần mang lại cho bạn một không gian mát mẻ khi trời nóng nực và ấm áp khi trời lạnh.

Ngoài ra, gạch block có độ bền cao, nên chống chọi tốt với mọi thường tiết, đảm bảo công trình ngôi nhà vững chắc trong nhiều năm.

Khi lựa chọn gạch Block xây tường nó vừa đảm bảo chất lượng công trình, và thẩm mỹ đẹp và tiết kiệm chi phí bởi tiết kiệm vữa xây rất lớn, rút ngắn thời gian thi công.

Gạch Block bông gió

5 loại gạch block được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Gạch Block mang đến không gian thông thoáng, ấn tượng

Gạch Block bông gió mang đến điểm nhấn mới mẻ cho không gian, mang lại không gian thông thoáng, nên đây là loại gạch trang trí đang được chú ý và sử dụng rộng rãi, nhất là được sử dụng cho những ngôi nhà mặt phố với diện tích nhỏ, biệt thự, quán cà phê…

Gạch Block bông gió ngoài mục đích sử dụng để trang trí, thì nó còn có tác dụng tạo nên không gian mở cho ngôi nhà, mang không khí từ bên ngoài vào trong nhà, mang đến không gian thông thoáng thỏa mái với cái ngày hè nóng bức, đây là điều đặc biệt mà các gạch khác không làm được.

Với sự biến tấu của mẫu gạch block đã tạo nên những công trình ấn tượng mang phong cách mới lạ và sang trọng. Đặc biệt, gạch block bông gió là một vật liệu chống nóng cực kỳ hiệu quả cho các ngôi nhà thiếu ánh sáng, nhỏ hẹp.

Gạch Block trang trí

5 loại gạch block được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Gạch block trang trí nội thất cũng như ngoại thất cho không gian nhà đẹp

Những viên gạch block không chỉ được sử dụng trong xây dựng, xây tường rào mà còn có thể áp dụng trong việc trang trí nội thất cho ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng gạch Block để trang trí nội thất cũng như ngoại thất cho ngôi nhà ấn tượng.

Với một chút sáng tạo và óc tưởng tượng, bạn có thể dùng gạch Block để tạo ra các đồ vật trang trí nội thất đẹp, mang lại sự phá cách trong ngôi nhà với chi phí “rẻ bèo”.

Gạch block trang trí với ưu điểm nổi bật bởi chi phí rẻ và dễ sử dụng. Bạn có thể dùng gạch Block trang trí để trang trí các không gian trong nhà mình như:  Có thể dùng gạch Block trang trí tạo ra một chiếc bàn, ghế, kệ, giường đa năng. Hay bạn có thể dùng gạch Block làm kệ giường, làm bộ bàn ghế độc đáo, làm kệ ti vi ấn tượng, làm kệ sách, dùng gạch block làm kệ trang trí, tủ đựng đồ, gạch block dùng là kệ để giày dép, dùng gạch block trang trí bồn hoa.

Gạch Block lát sân vườn

5 loại gạch block được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Gạch block lát sân vườn đẹp

Trong số các loại gạch lát sân vườn, thì ngày nay gạch block được nhiều gia, chủ chú ý đến để sử dụng lát sân vườn. Gạch block được phân ra làm nhiều loại màu sắc, kích thước, gạch block lát sân vườn biệt thự, lát sàn xe hơi…  Sử dụng gạch block lát sân vườn sẽ khiến cho sân vườn của bạn sạch sẽ hơn, mọi việc vệ sinh sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn với nền gạch.

Lựa chọn gạch block lát sân vườn giúp các vị khách ghé thăm nhà bạn đều sẽ cảm nhận được sự tinh tế, sáng tạo, óc thẩm mỹ của gia chủ, bởi nó mang đến cho sân vườn nhà bạn có một diện mạo hoàn hảo và ấn tượng nhất.

Nội dung cùng danh mục